CHIẾN DỊCH GÂY QUỸ: HELPING YOUR CHILD – MÓN QUÀ TỪ NƯỚC MỸ

Tặng 16.000 cuốn sách của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ cho cha mẹ Việt

Từ ngày 22/3 đến 10/4, Ehomebook sẽ thực hiện chiến dịch gây quỹ cộng đồng “Helping Your Child – Món quà từ nước Mỹ”, 16.000 cuốn sách của Bộ giáo dục Hoa Kỳ dành cho cha mẹ Việt tại website:  http://helpingyourchild.ehomebooks.vn/

Đây là hoạt động gây quỹ cộng đồng lần thứ hai được Ehomebook thực hiện trong hành trình 10 triệu gia đình cùng con đọc sách.

Helping Your Child là bộ sách gồm 8 tập do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ phát hành miễn phí cho các phụ huynh Mỹ. Bộ sách giúp cha mẹ thoát khỏi những lo lắng và có được phương pháp nuôi dạy con tốt nhất theo đừng độ tuổi.

Tại Việt Nam, Ehomebooks là đơn vị duy nhất được phép dịch và phát hành bộ sách này dưới hình thức phi lợi nhuận. Vì vậy, để bộ sách được đến tận tay các phụ huynh ở Việt Nam, Ehomebook cần huy động gây quỹ từ cộng đồng số tiền 200.000.000 đồng. Toàn bộ số tiền này sẽ được Ehomebook chi trả cho việc dịch thuật, in ấn và phát hành. Ehomebooks sẽ phát hành trọn bộ Helping your child với 16.000 cuốn hoàn toàn miễn phí. Toàn bộ số sách này sẽ dùng để tặng lại những tổ chức, cá nhân đã đóng góp gây quỹ; các trường mầm non; tổ chức giáo dục hay cá nhân đăng ký nhận sách.

Chia sẻ về chiến dịch này, ông Nguyễn Quốc Vương – Nhà nghiên cứu giáo dục, đại diện Ehomebooks cho biết: “Chúng tôi hi vọng rằng Hoạt động gây quỹ sẽ giúp lan tỏa những cuốn sách ý nghĩa và góp phần phát triển cộng đồng 10 triệu gia đình cùng con đọc sách mà Ehomebooks đã và đang xây dựng trong những năm qua. Chúng tôi mong muốn các bậc phụ huynh Việt Nam sẽ dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu, tiếp cận các kiến thức từ các nền giáo dục tiên tiến thông qua những cuốn sách, để từ đó tự tin nuôi dạy con thành người có ước mơ, nhân cách và trí tuệ”

Các cá nhân, tổ chức hãy đồng hành cùng hoạt động gây quỹ của Ehomebooks bằng cách truy cập vào website: http://helpingyourchild.ehomebooks.vn/ và đăng ký tham gia trở thành Người đồng hành, Người đóng góp, Người lan tỏa và Người thử thách theo hướng dẫn.

Hãy để mỗi cuốn sách là một món quà dẫn đường cho hành trình làm cha mẹ. Mỗi đóng góp của bạn sẽ giúp cho một gia đình Việt được đọc và trải nghiệm phương pháp giáo dục chuẩn Mỹ, được đúc kết và thực hiện qua nhiều thập kỉ. Tham gia và lan tỏa chiến dịch của Ehomebooks là bạn đã góp phần giúp hơn 20 triệu trẻ em Việt Nam được đọc sách.

Giới thiệu về Bộ sách Helping your child:

Bộ sách Helping Your Child có tên tiếng Việt là “Người Mỹ giúp con” gồm 8 tập:

– Người Mỹ giúp con ham đọc sách

– Người Mỹ giúp con ở độ tuổi mầm non

– Người Mỹ giúp con học Toán

– Người Mỹ giúp con học Lịch sử

– Người Mỹ giúp con học Khoa học

– Người Mỹ giúp con thành công trong học tập

– Người Mỹ giúp con trở thành công dân có trách nhiệm

– Người Mỹ giúp con vượt qua giai đoạn đầu của tuổi vị thành niên

Mỗi tập sách đều được chia làm 2 phần với phần 1 là những lý thuyết dựa trên những nghiên cứu khoa học về tâm lý và suy nghĩ của đứa trẻ trong mỗi độ tuổi, cách cha mẹ giúp con định hướng và hỗ trợ con trong quá trình học tập, bước qua mỗi giai đoạn phát triển. Phần 2 là những bài tập thực hành được hướng dẫn chi tiết các hoạt động mà cha mẹ có thể tham gia cùng con trong quá trình học tập, rèn luyện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *