CÔNG TY TNHH SÁCH NHẬT BẢN WABOOKS

Wabooks là công ty sách hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xuất bản sách. Phần lớn nguồn lực của công ty đầu tư vào nghiên cứu, mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm văn hóa, tri thức của Nhật Bản tại Việt Nam. Wabooks luôn không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho khách hàng cũng như đóng góp cho đất nước tốt đẹp hơn thông qua những giá trị mà công ty đang không ngừng theo đuổi.
Chúng tôi tin tưởng rằng công bằng xã hội thực sự nằm ở việc trao cho người khác cơ hội về tri thức để bứt phá ra khỏi hoàn cảnh thực tại. Đó cũng là nền tảng về sứ mệnh của chúng tôi.

Hiện tại, Wabooks đã phát hành ra thị trường 8 bộ sách ehon và 1 cuốn sách nuôi hướng dẫn nuôi dạy con: Dạy con kiểu Nhật – 5 thói quen và 8 trò chơi. Tổng số 35 cuốn sách.
Sách ehon của Wabooks được nghiên cứu để đem đến những tác động tốt nhất lên các phẩn thùy não của trẻ, góp phần hoàn thiện chức năng não bộ, nuôi dưỡng tâm hồn con trẻ.
Sách Ehon được in trên chất liệu giấy C150 dày, dai, cho con chơi đùa với sách mà không sợ nhàu rách nhanh chóng. Kích cỡ khổ giấy 20 x 20cm giúp trẻ cầm vừa tay, có thể tự lật giở để khám phá nội dung cuốn sách.
Wabooks luôn chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cho trẻ nhỏ. Vì vậy, mực in sách được chiết xuất từ dầu đậu nành nhập khẩu từ Nhật Bản, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho con kể cả khi cầm nắm, sờ hay thậm chí là cắn hay ngậm sách.

Bộ sách “Điều kỳ diệu của hình khối” (gồm 3 cuốn sách): • Ghép hình cùng Ryo và Kaku • Chấm tròn ơi đi đâu thế • Có phải hình tròn đẹp nhất
Bộ sách “Điều kỳ diệu của Màu sắc” (gồm 3 cuốn sách): • Tắc kè là nhà ảo thuật • Bữa tiệc màu sắc của thú trắng • Tiệm nhuộm của bác Cú
Bộ sách phù hợp cho trẻ 0 – 6 tuổi, giúp phát triển phần thùy đỉnh của não bộ, dạy con biết quan sát thế giới xung quanh, thu nhận các thông tin về hình khối, không gian, giúp con tiếp thu tốt các môn liên quan đến toán học, vật lý,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *