Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
Ý TƯỞNG SÁNG TẠO – TỰ THIẾT KẾ THIỆP ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP SIÊU ĐƠN GIẢN
Cuốn sách được DinhtiBooks phát hành trên toàn quốc với giá 108.000 đồng.

Ý TƯỞNG SÁNG TẠO – TỰ THIẾT KẾ THIỆP ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP SIÊU ĐƠN GIẢN [108.000 đồng]

Những tấm thiệp siêu xinh xắn là món quà giản dị mà ý nghĩa sẽ là những món quà  “thay lời muốn nói” giúp chúng ta thể hiện tình cảm của mình dành cho những người thân yêu. Và món quà ấy sẽ càng ý nghĩa hơn nếu được chính chúng ta tự tay làm tặng ba mẹ, ông bà hay những người mà chúng ta yêu thương phải không nào các bạn nhỏ?

Với cuốn sách “Making Cards - Ý tưởng sáng tạo: Tự thiết kế thiệp đẹp với phương pháp siêu đơn giản”, các em sẽ có thể tự mình làm ra những chiếc thiệp thật đẹp mà cũng thật ý nghĩa. Chỉ với những vật dụng thật dễ kiếm như mọt miếng bìa cứng, một vài chiếc bút chì màu hay chí sáp cùng một chiếc kéo hoặc cầu kì hơn một chút là những chiếc khuy nhỏ nhiều màu cùng kim chỉ và vải vụn, các em có thể làm nên những chiếc thiệp độc đáo. Nếu nhân ngày sinh nhật mẹ hay nhân “ngày của bố”, mỗi người đều nhận được một chiếc thiệp các em tự làm thì sẽ bất ngờ biết bao!

“Making Cards - Ý tưởng sáng tạo” được DinhtiBooks mua bản quyền từ NXB Usborne nổi  tiếng của Anh

Không chỉ giúp các em trong việc đưa ra các ý tưởng mới lạ cho những món quà tặng của mình. Cuốn sách này còn luyện tập cho các em sự sáng tạo và tỉ mỉ. Với những bạn nhỏ yêu thích thủ công thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Và nếu được sự giúp đỡ của  bạn bè hoặc một ai đó thân thiết, các em còn có thể sáng tạo ra những món đồ xinh xắn như những con vật bằng giấy thật ngộ nghĩnh, những khung ảnh nho nhỏ thật dễ thương hay làm những tấm thiệp và dây trang trí nhiều màu sắc cho căn phòng của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn nhỏ được tự mình tạo nên một không gian mang dấu ấn của riêng mình. Chắc hẳn đây cũng là điều mà ba mẹ luôn muốn ở các em, để các em có thể thỏa sức sáng tạo với những gì mình thích.

Còn rất nhiều điều thú vị khác đang chờ các em khám phá. Hãy cùng bước vào thế giới sáng tạo của “Making Cards - Ý tưởng sáng tạo: Tự thiết kế thiệp đẹp với phương pháp siêu đơn giản” và tạo ra những món quà mang dấu ấn của riêng mình nhé các em.

Cuốn sách được DinhtiBooks phát hành trên toàn quốc với giá 108.000 đồng.

 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
389
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/