Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
WINX – CÂU LẠC BỘ CÁC TIÊN NỮ SÁNG TẠO BỘ SÁCH SÁNG TẠO DÀNH CHO TRẺ EM
Cuốn sách được xuất bản bởi NXB Thanh niên và DinhtiBooks đã được phát hành trên toàn quốc.

WINX – CÂU LẠC BỘ CÁC TIÊN NỮ SÁNG TẠO BỘ SÁCH SÁNG TẠO DÀNH CHO TRẺ EM

Winx – CLB các nàng tiên là một series phim hoạt hình của Italia, được sáng tạo và chỉ đạo sản xuất bởi Iginio Straffi và công ty Rainbow. Đây là loạt phim hoạt hình đầu tiên của Italia được bán cho Mỹ, và từ đó lan tỏa ra khắp thế giới. Winx – CLB các nàng tiên đã được phát sóng trên hơn 130 quốc gia, và Việt Nam cũng là một trong số đó. Tại Việt Nam, những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn của các nàng tiên phép thuật - Winx đã cuốn hút hàng triệu em nhỏ say mê theo dõi.

Winx – CLB các nàng tiên - Series phim hoạt hình nổi tiếng của Italia

Nhân vật chính của CLB Các nàng tiên là Bloom. Bloom là một cô gái hoàn toàn bình thường ở Trái Đất. Trong một lần tình cờ gặp Stella – Công chúa từ hành tinh Solaria, Bloom đã giúp đỡ Stella thoát khỏi rắc rối và phát hiện ra những phép thuật kỳ lạ của mình. Sau đó, Stella đã thuyết phục Bloom nhập học tại Alfea – Trường đào tạo tiên nữ tốt nhất trong Vương quốc Phép Thuật. Tại đây, Bloom và những người bạn của mình đã có những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng cũng vô cùng hấp dẫn để tiêu diệt cái xấu và tôn vinh cái đẹp.

Lồng ghép trong cuộc hành trình của những nàng tiên xinh đẹp với phép thuật diệu kỳ là các bài học ý nghĩa về tình cảm bạn bè, tình đồng đội đoàn kết và sự dũng cảm hết mình vì lẽ phải. Không quá bất ngờ khi series Winx – CLB các nàng tiên lại được đón nhận nồng nhiệt như thế trên toàn thế giới.

Ở nước ta, có rất nhiều em nhỏ yêu thích và hâm mộ các nàng tiên đến từ Vương quốc Phép Thuật này. Những tập phim hoạt hình về Winx được nhiều em say mê theo dõi và không bỏ lỡ một tập nào. Có thể nói, Winx – CLB các nàng tiên đã xây dựng cho các em một thế giới đầy màu sắc với những phép thuật kỳ diệu, nơi cái thiện sẽ chiến thắng cái ác. Bộ sách sáng tạo gồm 2 tập Winx – CLB các tiên nữ sành điệu được ra đời để các em trải nghiệm thế giới của các nàng tiên theo một cách mới và thử thách sức sáng tạo của mình.

Bộ sách dán hình sáng tạo CLB các tiên nữ sành điệu

Từ bây giờ, các em không còn phải chờ đến giờ phát sóng để gặp Bloom, Stella, Musa, Tecna,... trên TV nữa, mà có thể sở hữu những cuốn sách về các nàng tiên này cho riêng mình. Hai cuốn sách nhỏ Winx – CLB các tiên nữ sành điệu Dán hình phép thuậtDán hình lộng lẫy với hơn 100 decal in màu rực rỡ trong mỗi cuốn sẽ giúp các em thỏa sức sáng tạo. Cuốn sách được xuất bản bởi NXB Thanh niên và DinhtiBooks đã được phát hành trên toàn quốc.

 

Ý KIẾN

Doan thi hang
Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
392
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/