Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
“WHY SHOULD” – BỘ SÁCH THỎA MÃN TRÍ TÒ MÒ CÚA CÁC BẠN NHỎ
Bộ sách đã được DinhtiBooks kết hợp cùng nhà xuất bản Thanh Niên phát hành trên toàn quốc với giá bìa 29.000 đồng/ tập.

“WHY SHOULD” – BỘ SÁCH THỎA MÃN TRÍ TÒ MÒ CÚA CÁC BẠN NHỎ [29.000 đồng/ tập]

Vì sao phải tập thể dục mỗi ngày? Tại sao chúng ta lại thích đồ ăn vặt? Vì sao phải tiết kiệm năng lượng? “Dấu chân carbon” là gì?,... Có hàng tá câu hỏi vì sao mà các cô cậu học trò bất ngờ đặt ra khiến nhiều bố mẹ và ngay cả thầy cô giáo cũng phải lúng túng. Và bộ sách “Why should” của NXB Usborne – NXB sách thiếu nhi hàng đầu của Anh – có lẽ sẽ giúp các bố, các mẹ rất nhiều trong việc giải thích muôn vàn câu hỏi của các bạn nhỏ.

Bộ sách gồm tuyển tập 3 cuốn tương ứng với 3 chủ đề gần gũi, đời thường nhưng cũng đầy mới mẻ và thú vị: “Why should I bother about the planet - Trái đất xanh tươi nói gì?”, “Why shouldn’t  I eat junk food? - Nói không với ăn vặt” và “Why should I bother to keep fit? - Có sức khỏe là có tất cả”. Các cuốn sách không chỉ tập trung giải đáp những thắc mắc của học trò về thực trạng trái đất, về vấn đề tự rèn luyện, bảo vệ sức khỏe của bản thân và định hướng tạo lập một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, mà còn hấp dẫn bạn đọc bởi những hình vẽ minh họa ngộ nghĩnh, trực quan, dễ hiểu.

Bộ sách “Why should” gồm 3 cuốn đã đuợc phát hành trên toàn quốc

“Why should I bother about the planet - Trái đất xanh tươi nói gì?” sẽ cung cấp cho độc giả kiến thức mới mẻ và thực tế nhất về các vấn đề Trái đất của chúng ta đang gặp phải.  Không chỉ nêu ra những vấn đề nóng hổi của thế giới hiện nay như: tình trạng ô nhiễm môi trường, nóng lên toàn cầu, việc bảo vệ động vật hoang dã, xu hướng sản xuất nông nghiệp hữu cơ,... cuốn sách còn đưa ra những phân tích, lý giải cũng như giải pháp mà chúng ta có thể chung tay thực hiện để cải thiện tình trạng đó.

Cuốn sách thứ hai trong bộ sách - “Why shouldn’t  I eat junk food? - Nói không với ăn vặt” của tác giả Kate Knighton đề cập tới một vấn đề quen thuộc – đồ ăn vặt và chế độ ăn khoa học. Mỗi túi khoai tây chiên, đĩa gà chiên giòn hay hộp bánh bích quy đều có những câu chuyện “bí mật” mà những nhà sản xuất và chế biến ra chúng không muốn phô bày. Không phải ngẫu nhiên mà đồ ăn vặt (junk food) còn được gọi với cái tên khủng khiếp là “đồ ăn rác” và mặc dù hầu hết mọi người đều công nhận rằng ăn nhiều loại đồ ăn này thì không tốt cho sức khỏe nhưng chúng vẫn có ở khắp nơi, trong các cửa hàng, siêu thị, những quán bán đồ ăn nhanh và các công ty chế biến thực phẩm vẫn rất phát triển. Với cuốn sách này, bố mẹ có thể giúp các bạn nhỏ  hiểu rõ quá trình ra đời, thành phần cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng của thói quen ăn các đồ ăn nhanh và thực phẩm chế biến sẵn.

Cuốn sách cuối cùng trong bộ sách được Dinhtibooks lựa chọn giới thiệu tới độc giả là “Why should I bother to keep fit? - Có sức khỏe là có tất cả”. Không cần phân tích quá nhiều nhưng có lẽ hầu hết mọi người đều thừa nhận rằng tập luyện thể dục là rất tốt cho sức khỏe. Theo tác giả Kate Knighton và Susan Meredith thì “Cơ thể chúng ta sinh ra vốn được “thiết kế” để di chuyển, chạy, nhảy, cầm, nắm và múa hát. Nhưng cuộc sống hiện đại lại khiến chúng ta trở nên “lười biếng” hơn, đặt biệt là khi con người bắt đầu đắm mình vào thế giới của những chiếc tivi màn hình phẳng.”

Bộ sách đã được DinhtiBooks kết hợp cùng nhà xuất bản Thanh Niên phát hành trên toàn quốc với giá bìa 29.000 đồng/ tập.

 

 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
524
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/