Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
TUYỂN TẬP TRUYỆN VỀ MẮT TO – BỘ SÁCH “GỐI ĐẦU GIƯỜNG” CỦA MẸ CON MÌNH ĐÓ

TUYỂN TẬP TRUYỆN VỀ MẮT TO – BỘ SÁCH “GỐI ĐẦU GIƯỜNG” CỦA MẸ CON MÌNH ĐÓ

Ai đã từng một lần làm mẹ mới thấm thía sự vất vả của việc nuôi dạy, dưỡng dục con nên người. Việc nuôi dưỡng, giáo dục một đứa trẻ chưa bao giờ là việc dễ dàng. Nuôi con thì dễ, dạy con mới khó. Để con trưởng thành thành một đứa trẻ ngoan, người mẹ cần lắm những đầu tư công sức để dạy dỗ con ngay từ tấm bé.

Ông cha ta từng nói, “Dạy con từ thuở còn thơ” – những năm tháng đầu đời là khoảng thời gian quan trọng nhất trong việc hình thành nhân cách của trẻ, vì vậy cũng là khoảng thời gian trẻ cần bố mẹ quan tâm, hướng dẫn để phát triển, định hình nhất. 

Trong quá trình chỉ bảo, dạy dỗ, hướng dẫn con trẻ đến với những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, sách là một công cụ trợ giúp đắc lực không thể thiếu đối với các bậc cha mẹ. Thông qua những cuốn sách hay, những câu chuyện, hình ảnh sinh động, hấp dẫn, cha mẹ có thể lồng ghép những bài học đầu đời đầy ý nghĩa mà vẫn phù hợp với tâm lý, sở thích của trẻ. “Tuyển tập truyện về Mắt To” là một bộ sách như thế. Với bốn tập sách về bốn chủ đề đa dạng: “Những phẩm chất tốt”, “Những thói quen tốt”, “Những bài học vỡ lòng” và “Chuyện kể trước giờ đi ngủ”,Tuyển tập truyện về Mắt To” xứng đáng là bộ sách gối đầu giường để mẹ kể con nghe mỗi khi có thì giờ rảnh rỗi.

Bốn tập sách của bộ “Tuyển tập truyện về Mắt To”

Tuyển tập truyện về Mắt To” sẽ mở ra trước mắt các bé một thế giới của những bạn Rùa Con dễ thương, của Mèo Mướp chăm chỉ, của Gấu Nâu mải chơi quên mất việc rửa tay hay Chuột Túi đáng yêu, tinh nghịch. Thế giới các loài vật được nhân cách hóa với những hình vẽ sinh động, hấp dẫn chắc chắn sẽ khơi gợi niềm yêu thích và trí tò mò của các bé. Bài học về Rùa Con không biết lịch sự, hay chê bai mọi người nên không có ai chơi cùng sẽ giúp trẻ chú ý những lời nói, ứng xử hàng ngày. Hay câu chuyện về cô bé Mỹ Linh luôn tự giác làm những việc của mình như tự mặc quần áo, tự rửa mặt, đánh răng được khen ngợi là cô bé ngoan ngoãn sẽ giúp bé học hỏi khả năng tự sắp xếp cuộc sống mà cần ít sự trợ giúp của người lớn hơn. Và còn rất nhiều những câu chuyện ý nghĩa khác nằm trong bốn tập sách tranh hấp dẫn này đang chờ bé khám phá.

Bài học về Rùa Con không biết lịch sự, hay chê bai mọi người nên không có ai chơi cùng sẽ giúp trẻ chú ý những lời nói, ứng xử hàng ngày.

Những năm tháng đầu đời là khoảng thời gian quan trọng nhất để dạy dỗ, uốn nắn trẻ, nhưng để thấu hiểu tâm lý trẻ cần gì, muốn gì trong thời kỳ này không phải là một chuyện dễ dàng. Chính vì vậy, cha mẹ hãy sử dụng những bộ sách hay, những quyển sách tranh sinh động mà ý nghĩa để làm chiếc cầu nối đến thế giới của trẻ. Và “Tuyển tập truyện về Mắt To” chính là một “cây cầu” giúp gia đình mình thấu hiểu nhau hơn đấy! 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
327
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/