Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
TRUYỆN MẸ KỂ CON NGHE TRƯỚC GIỜ ĐI NGỦ
Bộ sách gồm 4 tập do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Văn Học phát hành trên toàn quốc với giá bìa 55.000 đồng mỗi tập

TRUYỆN MẸ KỂ CON NGHE TRƯỚC GIỜ ĐI NGỦ [55.000 đồng mỗi tập]

Ba mẹ luôn muốn dành tặng cho con cái những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này, để con được lớn lên vui vẻ và khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tâm hồn. Chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ sẽ giúp cho các em phát triển về thể chất, còn những câu chuyện cổ tích sẽ là những món ăn tinh thần bổ ích dành riêng cho sự phát triển về nhân cách và tâm hồn của trẻ nhỏ.

Thực tế, thích nghe kể chuyện và thích đọc truyện là thiên tính của trẻ. Đặc biệt, những câu chuyện cổ tích sinh động, thú vị sẽ luôn dễ dàng hẫp dẫn sự chú ý của các em. Những câu chuyện cổ tích như một chiếc chìa khóa mở ra thế giới lung linh đầy màu sắc, không chỉ giúp trẻ nhận biết được Chân, Thiện, Mỹ mà còn phát huy tiềm năng vô hạn của các em, đồng thời khơi gợi tấm lòng yêu thương nhân ái vốn có ở mỗi đứa trẻ.

Với mong muốn mang đến cho các em những bài học đầu tiên về tình yêu thương nhân ái, đòng thời mở ra cho các em một thế giới quan sinh động, bộ sách “Truyện mẹ kể con nghe trước giờ đi ngủ” đã ra đời. Bộ sách chắt lọc những truyện cổ tích nổi tiếng thế giới với hình vẽ sinh động, ngôn ngữ trong sáng sẽ trở thành chiếc cầu nối tình cảm giữa ba mẹ và các em. Mỗi ngày ba mẹ kể cho trẻ nghe những câu chuyện cổ tích thần kỳ, bày tỏ tình yêu thương qua từng trang sách, trong giây phút đó, các em sẽ cảm nhận được tình yêu thương và niềm vui.

Nếu trẻ mệt mỏi, mất tập trung với những câu chuyện, ba mẹ hãy cùng các em chơi trò chơi trong cuốn sách. Sau mỗi câu chuyện đều có một trò chơi giao lưu giữa ba mẹ và trẻ vô cùng thú vị. Những trò chơi vừa mang đến một không khí thư giãn thoải mái, vừa làm tăng tình cảm trong cả gia đình, lại vừa bồi dưỡng sự tự tin, trí tưởng tượng và khả năng nhận thức của các em

Bộ sách gồm 4 tập do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Văn Học phát hành trên toàn quốc với giá bìa 55.000 đồng mỗi tập.

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
264
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/