Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
TRONG GIA ĐÌNH – HECTOR MALOT
Cuốn sách “Trong gia đình” do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Văn Học phát hành trên toàn quốc với giá bìa 89.000 đồng.

TRONG GIA ĐÌNH – HECTOR MALOT [89.000 đồng]

Trong gia đình” là một câu chuyện đẹp dành mà các em nhỏ từ 10 tuổi trở lên. Cuốn sách kể về câu chuyện đầy tính nhân ái và sự nỗ lực của cô bé Perrine. Mồ côi cha mẹ lúc mười hai tuổi, Perin đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Cô bé từng ở một mình giữa rừng sâu trong đêm tối với bao nỗi kinh hoàng, khiếp hãi, có khi mệt mỏi, đói khát đã làm em kiệt sức, mê man bất tỉnh, có khi nguy hiểm rình rập tưởng chừng như cô bé phải đối mặt với bờ vực sinh tử…

Trơ trọi một mình giữa những người xa lạ, với bao khó khăn, nguy hiểm phía trước, nhưng nhờ trí thông minh và lòng dũng cảm, vượt qua bao gian nan thử thách, cuối cùng Perrine đã tìm được ông nội của mình. Nhưng hạnh phúc vẫn chưa thực sự mỉm cười với em khi Perrine biết mối bất đồng giữa ông nội và cha em – người con trai duy nhất của ông.

Ông Vunphran là nhà doanh nghiệp giàu có nhưng bất hạnh. Những người bà con tìm mọi cách ngăn cản mối liên hệ giữa ông và con trai để dễ dàng chiếm đoạt tài sản của ông. Liệu họ có thực hiện được ý đồ đó không? Và cô bé Perin ít tuổi, thiếu kinh nghiệm sẽ ra sao trước sự theo dõi, bao vây, đe dọa, dụ dỗ từ nhiều phía?

Còn ông Vunphran khắc nghiệt từng tức tối lên án mẹ con Perin có còn khăng khăng nói rằng "Chẳng bao giờ coi nó là cháu… Bác căm ghét nó cũng như căm ghét con mẹ nó…", có thể mở rộng vòng tay đón cô cháu nội Perin về “Trong Gia Đình” chăng?

Cùng đọc “Trong gia đình”, bạn đọc nhỏ tuổi sẽ thấy được tầm gương chăm chỉ và ham học của cô bé Perrine và qua những khó khăn mà Perrine  đã trải qua, các em sẽ hiểu được rằng: dù nghịch cảnh có khó khăn đến mấy thì chỉ cần chúng ta có niềm lạc quan và biết lao động chăm chỉ thì cũng có thể vượt qua. Và dù xung quanh có bao dối trá lọc lừa thì với tấm lòng chân thật ta cũng sẽ tìm thấy sự yêu thương cùng lòng nhân ái.

Cuốn sách “Trong gia đìnhdo Dinhtibooks kết hợp cùngc phát hành trên toàn quốc với giá bìa 89.000 đồng.

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
274
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/