Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
THẾ GIỚI NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT
Bộ sách được xuất bản bởi NXB Thế Giới và DinhtiBooks đã được phát hành trên toàn quốc với giá bìa 45.000 đồng/tập.

THẾ GIỚI NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT [45.000 đồng/tập]

Thế giới những điều chưa biết” với những hình ảnh vẽ tay tinh tế đáng yêu sẽ mở ra cho các em cả một thế giới diệu kỳ! Với ngôn ngữ giản dị, ngắn gọn mà súc tích, bộ sách sẽ cùng các em nhỏ khám phá những điều còn ẩn giấu trong cơ thể con người, trên vũ trụ kỳ bí, dưới đại dương bao la; cả thế giới của thực vật, động vật cũng đều được hé mở trước mắt các em; những bí ẩn của các công trình kiến trúc lừng danh thế giới, những vật dụng hằng ngày sẽ lần lượt được giải mã để từ đó giúp kích thích trí tưởng tượng, óc sáng tạo và khả năng làm khoa học của các bạn đọc nhí.

Trọn bộ 8 tập của “Thế giới những điều chưa biết” đã được phát hành

Bộ sách “Thế giới những điều chưa biết” gồm 8 tập, mỗi tập là một chủ đề khoa học riêng biệt luôn thu hút sự chú ý của các em như: “Trái đất”, “Vũ trụ”, “Động vật”, “Thực vật”, “Cơ thể người”, “Các công trình kiến trúc”, “Đại dương” và “Cuộc sống quanh ta”. Trong mỗi tập lại gồm nhiều câu chuyện kiến thức với phần đầu là hiện tượng thực tế được đưa ra và phần sau là kiến thức khoa học để giải thích các hiện tượng xảy ra, cuối cùng là mục “kiến thức cần nhớ” để tóm lược lại thông tin quan trọng cần nhớ cho các em. Một điều thú vị nho nhỏ là câu hỏi cuối mỗi chủ đề được đặt ra như một bài tập để các em vận dụng ngay những kiến thức mình vừa đọc được. Đây cũng là một cách giúp các em ghi nhớ kiến thức, từ đó năng cao khả năng tiếp thu của bản thân.

Có thể nói “Thế giới những điều chưa biết” là một sự đầu tư vô cùng đáng giá, không chỉ giúp các bạn nhỏ có được những kiến thức hữu ích về cuộc sống, nâng cao khả năng khám phá và khoa học tiềm tàng, mà còn giúp các em có được những khoảng thời gian thư giãn thú vị hiếm hoi sau những bài học vất vả ở trường.

Bộ sách được xuất bản bởi NXB Thế Giới và DinhtiBooks đã được phát hành trên toàn quốc với giá bìa 45.000 đồng/tập.

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
427
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/