Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT – NHỮNG BÍ ẨN KỲ THÚ
Bộ sách “Bí mật thế giới động vật” do NXB Thanh niên và DinhtiBooks kết hợp phát hành

THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT – NHỮNG BÍ ẨN KỲ THÚ

Trên Trái đất hiện nay có ít nhất 1.000.000 loài động vật đang sinh sống. Mỗi loài có một môi trường sống, một đặc điểm thích nghi, một tập quán riêng. Giống như xã hội loài người, thế giới động vật cũng vô cùng phong phú, đa dạng với những quy tắc sinh tồn riêng biệt. Đối với trẻ em, thế giới động vật vừa hấp dẫn, vừa bí ẩn và hiểu biết về cuộc sống của chúng sẽ cho các em rất nhiều tri thức mới mẻ.

Có thể các em đã có những hiểu biết cơ bản về các loài động vật, như nhận ra tiếng hót thánh thót của họa mi, hay hình dáng kỳ diệu của cá vàng, nhưng các em có biết hết các bí mật của chúng không không? Trong thế giới loài chim, loài nào được mệnh danh là quán quân bay lượn? Loài chim nào là “cao thủ bắt cá”, loài nào nhỏ bé nhất? Hay với thế giới của những chú cá bơi lượn dưới nước, vì sao “cá chuồn” lại có thể “bay” được? Loài cá nào có “ngoại hình” đẹp đến nỗi dược gọi là “bình hoa của đại dương”? Thế giới động vật rộng lớn với hơn 1 triệu loài ẩn chứa biết bao điều kỳ diệu và bí ẩn.

Bộ sách “Bí mật thế giới động vật” sẽ giải đáp cho các em mọi điều bí ẩn thông qua 5 tập sách. Với ngôn ngữ đơn giản, hình ảnh phong phú và sinh động, qua bộ sách này, các em không chỉ hiểu được bí mật của “Động vật lưỡng cư và bò sát”, tận mắt chứng kiến điều kỳ diệu của “Thế giới các loài chim”, trải nghiệm cuộc phiêu lưu kỳ thú của “Thế giới các loài cá” mà còn có thể lật giở hồ sơ bí mật của “Các loài động vật có vú”. Ngoài ra, sự thật chấn động về “Vương quốc khủng long” bị giấu kín bấy lâu nay cũng sẽ được tiết lộ.

Để trẻ tiếp xúc với thế giới tự nhiên và các loài vật sống trong thế giới này là một cách giáo dục trẻ rất tốt. Khi được tiếp xúc với thế giới của các loài chim, cá, động vật có vú, bò sát, lưỡng cư,... trẻ sẽ phát triển tình yêu với thiên nhiên, nâng cao khả năng quan sát và xây dựng vốn tri thức nền tảng về thế giới rộng lớn. Thông qua các bộ sách hay, trẻ có thể tiếp xúc với thiên nhiên một cách vừa đơn giản mà vẫn trực quan. Bộ sách “Bí mật thế giới động vật” do NXB Thanh niên và DinhtiBooks kết hợp phát hành là một bộ sách như vậy.

 

 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
390
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/