Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
PHƯƠNG PHÁP DẠY CON KHÔNG ĐÒN ROI

PHƯƠNG PHÁP DẠY CON KHÔNG ĐÒN ROI [109,000đ]

“Phương pháp dạy con không đòn roi” của tác giả Daniel J. Siegel & Tina Payne Bryson là cuốn sách nói về phương pháp dạy con hiệu quả cho các bậc làm cha mẹ. Cha mẹ phải luôn là người bạn, người đồng hành của trẻ trên cơ sở tình yêu và sự tôn trọng trẻ nhỏ. Không dùng bạo lực – hãy giao tiếp với con trẻ bằng tình yêu thương và sự thấu hiểu chính là thông điệp mà “Phương pháp dạy con không đòn roi” muốn truyền tải.

 

Cuốn sách hướng các bậc phụ huynh tới phương pháp dạy con coi trọng tình yêu thương và bảo toàn tố chất tự nhiên của trẻ, tới một thế giới lý tưởng, không đòn roi, tạo cho trẻ một môi trường sống an toàn, lành mạnh, để trẻ vừa tự do phát triển nhưng vẫn ngoan, vẫn nghe lời mà không cần dùng đến những phương pháp cực đoan.

 

“Bạn không đơn độc”.

Nếu bạn thấy hoang mang khi cố gắng dạy lũ trẻ bớt cãi hay nói năng lễ phép hơn… Nếu bạn không biết làm thế nào để bé không trèo lên giường tầng trên, hoặc mặc quần áo cho bé trước khi bạn ra mở cửa… Nếu bạn bực mình vì phải nói đi nói lại một câu (“Nhanh lên! Con sẽ muộn học đấy!”) hay lại phải tranh cãi về giờ đi ngủ, bài tập về nhà hoặc xem tivi… Nếu bạn đã trải qua bất cứ tình huống rắc rối nào kể trên, bạn không hề đơn độc.

 

“Hãy để cho trẻ tự nói ra những suy nghĩ tự nhiên của mình”. Nếu như con mắc lỗi đừng bao giờ nói với trẻ “con thật hư quá, con sẽ bị phạt không được chơi cùng em” mà hãy nhẹ nhàng đến bên trẻ, dịu dàng xoa đầu và chắc chắn trẻ sẽ tự nhận lỗi, đó mới là điều khiến cha mẹ thực sự hạnh phúc.

 

Xin nhắc lại, bạn hãy thực sự là người bạn đồng hành của trẻ, không bao giờ gây áp lực cho trẻ.

“Thay vì sự nuông chiều vô hạn hãy đưa ra ranh giới của sự yêu thương, thay vì ra lệnh và yêu cầu, hãy kết nối với con và thử nghĩ xem chúng đang nghĩ gì”!

 

TÁC GIẢ: Daniel J. Siegel & Tina Payne Bryson

THÔNG TIN XUẤT BẢN

Số trang: 376

Bìa Mềm

Khổ: 13x20.5

Giá: 109,000đ

Sách do Công ty 1980BOOKS mua bản quyền và ấn hành tháng 3/2017

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
628
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/