Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
NANH TRẮNG – JACK LONDON
Cuốn sách “Nanh trắng” do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Văn Học phát hành trên toàn quốc với giá bìa 59.000 đồng.

NANH TRẮNG – JACK LONDON [59.000 VNĐ]

“Nanh trắng” là một câu chuyện đẹp kể về hành trình trưởng thành của một chú chó lai mang ba phần tư dòng máu sói hoang dã trở thành một chú chó nhà trung thành và là một tác phẩm hun đúc nên tình yêu thương động vật trong tâm hồn mỗi người đọc, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Câu chuyện của chú sói mang trong mình hai dòng máu bắt đầu từ một vùng đất lạnh giá. Sinh ra ở nơi khắc nghiệt, Nanh trắng mang trong mình bản tính của một con sói hoang dã và hung dữ nhưng về sau chú sói lai đã được một người da đỏ thuần hóa. Từ những trận roi vọt, từ những trận đấu với những con chó khác trong đàn, Nanh Trắng càng biến thành một con sói lạnh lùng, trong mắt chú dường như chỉ có quyền lực và sức mạnh, kẻ mạnh được tôn trọng và kẻ yếu sẽ bị bắt nạt. Không những thế, sau khi bị tên “Smith đẹp trai” mua lại, Nanh Trắng đã dần trở thành con chó chiến đấu man rợ, trong cuộc sống của chú chó lúc này chỉ có chiến đấu, cắn xé và đánh đập. Thậm chí, chú chó suýt chút nữa đã chết nếu như không được giải cứu chú kịp thời bởi Weedon Scott – người chủ thứ ba và cũng là người mang đến cho Nanh Trắng một cuộc đời mời.

Weedon Scott đã dẫn Nanh Trắng về California. Ở đây, Nanh Trắng được sống một cuộc sống văn minh của loài người, được sống trong sự yêu thương của những người chủ nhân hậu. Những điều này đã dần dần làm thay đổi chú sói lai tội nghệp, từ một chú sói hoang dã và hung tợn, Nanh Trắng dần trở thành một người bạn, một người bảo vệ trung thành cho Weedon Scott và gia đình anh.

Thông qua câu chuyện giàu tính nhân văn của nhà văn Jack London, những bạn đọc nhỏ tuổi sẽ học được bài học vè lòng nhân hậu và sẽ càng thêm yêu những động vật nhỏ xung quanh mình, đó là những người bạn trung thành và đáng yêu biết bao.

Cuốn sách “Nanh trắng” do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Văn Học phát hành trên toàn quốc với giá bìa 59.000 đồng.

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
238
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/