Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
“MAXI QUIZ - TRẮC NGHIỆM TOÀN DIỆN VỀ BÁCH KHOA TRI THỨC”
Tác phẩm đã được mua bản quyền xuất bản từ nhà xuất bản Nathan của Pháp và đã được phát hành trong tháng 9 vừa qua. Cuốn sách do Dinhtibooks kết hợp cùng Phụ Nữ phát hành trên toàn quốc với giá bìa 250.000 đồng.

“MAXI QUIZ - TRẮC NGHIỆM TOÀN DIỆN VỀ BÁCH KHOA TRI THỨC” [250.000 đồng]

Maxi Quiz - Trắc nghiệm toàn diện về bách khoa tri thức” là một cuốn sách đặc biệt về hình thức và phong phú về nội dung. Tác phẩm được thiết kế như một trò chơi để các em nhỏ có thể chơi cùng nhau hoặc chơi với những người thân trong gia đình, bìa sách chính là công cụ để tính điểm và lựa chọn câu hỏi với vòng quay câu hỏi và thanh đánh dấu điểm người chơi được tích hợp ngay trên bìa. Đi kèm với cuốn sách còn có một thanh che phần trả lời và nội dung luật chơi được giải thích rất tỉ mỉ, rõ ràng tại ngay những trang đầu khi cuốn sách được mở ra. Như vậy, với tác phẩm thú vị này, các em nhỏ vừa có thể học thêm nhiều điều bổ ích, mới mẻ, lại vừa có những giây phút vui vẻ thoải mái bên bạn bè cũng như người thân.

 “Maxi Quiz - Trắc nghiệm toàn diện về bách khoa tri thức” - hay được biết với tên gốc là “C'est pas sorcier” là một cuốn sách đặc biệt về khoa học thường thức dành cho trẻ em. Cuốn sách có nguồn gốc từ chính chương trình truyền hình cùng tên dành cho thiếu nhi tại Pháp. Đây cũng là một chương trình quen thuộc với khán  giả Việt Nam thông qua cái tên “Khám phá khoa học” hay được phát sóng trong chương trình thiếu nhi trên các kênh truyền hình như VTV2, HTV3…

Giữ nguyên tinh thần đơn giản hóa những kiến thức khoa học phức tạp và mang lại cho các em những giây phút vui vẻ khi khám phá những điều thú vị trong cuộc sống của chương trình “C'est pas sorcierKhám phá khoa học” nhưng lại tiếp cận các em trong một hình thức thú vị và mới lạ, cuốn sách “Maxi Quiz - Trắc nghiệm toàn diện về bách khoa tri thức” sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho những em nhỏ yêu thích khám phá khoa học và những điều bí ẩn trong thế giới muôn màu muôn vẻ của chúng ta.

Tác phẩm đã được mua bản quyền xuất bản từ  nhà xuất bản Nathan của Pháp và đã được phát hành trong tháng 9 vừa qua. Cuốn sách do Dinhtibooks kết hợp cùng Phụ Nữ phát hành trên toàn quốc với giá bìa 250.000 đồng.

 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
273
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/