Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
KỸ NĂNG SỐNG ĐẦU ĐỜI CỦA BÉ
Bộ sách gồm 2 tập do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Thanh Niên phát hành trên toàn quốc với giá bìa 50.000 đồng/ tập.

KỸ NĂNG SỐNG ĐẦU ĐỜI CỦA BÉ [50.000 đồng/ tập]

Từ lúc ấu thơ đến khi trưởng thành, có rất nhiều điều mà tất cả các bé sẽ phải học hỏi và trải qua: tính tự lập, biết yêu thương, biết chia sẻ, đoàn kết, giữ lời hứa, kiên trì… Tuy nhiên, các bé vốn hiếu động và non nớt, bỡ ngỡ trước mọi thứ nên việc học những kỹ năng này vốn chẳng dễ dàng gì.

Bộ sách “Kỹ năng sống đầu đời của bé” chính là kim chỉ nam cho các bậc cha mẹ trong việc dạy dỗ và uốn nắn con em mình. Mỗi câu chuyện lại là một chủ đề mang tính định hướng về nhận thức cho bé với nhiều tình huống thú vị, gần gũi với trẻ em, qua đó dần trang bị những kỹ năng sống đầu đời hữu ích đến các bé yêu.

Với câu chuyện sáng tạo của chú chuột đồng yêu thích du lịch, trong đầu đầy ắp những ý tưởng hay ho đã biến ra một đôi cánh cho ngôi nhà của mình bay đi khắp nơi, các bé sẽ học được bài học về tính tự lập, để bản thân tự mình thực hiện và theo đuổi những gì mình thích mà không phụ thuộc vào một người khác.

Hay như Sóc con làm áo len chia sẻ với bạn bè trong khu rừng để mọi người cùng được ấm áp trong câu chuyện “Dạy trẻ biết chia sẻ” giúp bé nhận thức được sự cảm thông và chia sẻ với những người thân yêu sẽ mang đến hạnh phúc. Và câu chuyện của chuột con khi muốn cậu bạn Người tuyết sống mãi sẽ “Dạy trẻ biết yêu thương”. Tình yêu thưuơng và chia sẻ là điều luôn tồn tại trong tâm hồn của mỗi người nhưng ngay từ khi còn bé, lòng trắc ần và tình thương yêu cũng cần được khơi gợi, sẻ chia và vun đắp trong tầm hồn để mọi thứ lớn dần lên.

Còn chú ngựa gỗ Titi trong câu chuyện mong muốn tự do ngao du, không muốn làm ngựa gỗ đã mang đến cho những bạn đọc nhỏ tuổi bài học về việc “nhận biết bản thân và biết tự tìm niềm vui cho mình”.

Câu chuyện lời hứa của chú gấu nhỏ trong “Dạy trẻ biết giữ lời” sẽ giúp bé hiểu được tầm quan trọng của lời hứa và việc giữ lời. Thỏ con kiên trì trong câu chuyện của chú thỏ luôn có những giấc mơ đẹp dưới gốc cây táo sẽ là bài học “Dạy trẻ tính kiên trì”. Còn chú sư tử hay cáu giận với bạn bè đã nhận ra tật xấu của mình và cố gắng nghĩ cách để kìm nén tính cáu giận của bản thân là tấm gương hữu ích cho bé trong bài học “Biết cách không chế tâm trạng”. Và cuối cùng, cũng là một trong những bài học quan trọng nhất giúp bé trong việc hòa nhập với tập thể - bài học “Dạy trẻ tính đoàn kết” của chú Gấu con đã vợt được mây trên trời xuống khi nhờ bạn bè trong khu rừng cùng giúp sức.

 

Bằng những câu chuyện gần gũi của các nhân vật minh họa sinh động và dễ mến, mỗi câu truyện trong cuốn sách càng trở nên thú vị đối với mỗi em nhỏ. Mượn những tình huống mà mỗi câu chuyện đưa ra, cha mẹ có thể dễ dàng giúp các bé liên tưởng đến từng tình huống trong cuộc sống của mình. Qua đó giúp bé tự nhận thức được bài học cho chính bản thân. Đó cũng là mục đích ra đời của bộ sách này.

Bộ sách gồm 2 tập do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Thanh Niên phát hành trên toàn quốc với giá bìa 50.000 đồng/ tập.

 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
303
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/