Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
“KỸ NĂNG SỐNG ĐẦU ĐỜI CHO HỌC SINH TIỂU HỌC” – BÍ QUYẾT DÀNH CHO CÁC BẠN ĐỌC NHÍ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI
Cuốn sách “Kỹ năng sống cho học sinh tiểu học – 50 điều cần thiết cho học sinh tiểu học” do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Thế Giới phát hành trên toàn quốc

“KỸ NĂNG SỐNG ĐẦU ĐỜI CHO HỌC SINH TIỂU HỌC” – BÍ QUYẾT DÀNH CHO CÁC BẠN ĐỌC NHÍ TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI [25.000 đồng]

Kỹ năng sống chính là những trải nghiệm giúp con người giải quyết hoặc đáp ứng các nhu cầu cụ thể trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của cuộc sống. Kỹ năng sống bao gồm cả hành vi, vận động của cơ thể và tư duy trong não bộ, thông qua giáo dục hoặc rèn luyện của con người.

Hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh là nhằm giúp các em rèn luyện kỹ năng ứng xử thân thiện trong mọi tình huống, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng hoạt động xã hội; giáo dục cho các em thói quen rèn luyện sức khỏe, ý thức tự bảo vệ bản thân, phòng ngừa tai nạn giao thông, đuối nước và các tệ nạn xã hội…

Dạy kỹ năng sống cho trẻ trong giai đoạn hiện nay là một yêu cầu cấp thiết ở các trường học nói chung và bậc tiểu học nói riêng. Đối với học sinh tiểu học, việc hình thành các kỹ năng cơ bản trong học tập và sinh hoạt là vô cùng quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách sau này của các em.

Bộ sách “Kỹ năng sống dành cho học sinh tiểu học - 50 điều cần thiết cho học sinh tiểu học” sẽ là một tài liệu tham khảo bổ ích cho các thầy cô và các bậc phụ huynh tham khảo để giảng dạy, bồi dưỡng cho con em mình ngày thêm trưởng thành, trở thành người có ích cho xã hội.

Bộ sách “Kỹ năng sống dành cho học sinh tiểu học - 50 điều cần thiết cho học sinh tiểu học”

Bộ sách gồm bốn tập sẽ trang bị cho các em những kĩ năng cần thiết để chuẩn bị cho một năm học mới. Mỗi cuốn sách được trình bày khoa học theo các chủ đề đa dạng, từ những bài học đơn giản như rèn luyện thói quen đọc sách, rèn luyện tính chăm chỉ cần cù đến những bài học về cách tự bảo vệ mình khi ở trường, bài học về cách chấp nhận và vươn lên sau thất bại, bài học về sự quý trọng giá trị của tiền bạc… Những bài học nhỏ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa đối với việc xây dựng ý thức trong các bạn nhỏ, mỗi bài học kỹ năng giống như một viên gạch tạo nên nền tảng phát triển ý thức và tính cách trong từng em nhỏ.

Cấu trúc của mỗi bài học vừa bao gồm bài phân tích sự cần thiết của từng kỹ năng, vừa có câu chuyện minh họa thực tế, ngay sau đó lại là bài tập vân dụng và cuối cùng những điểm cần ghi nhớ để các em hiểu và có thể vận dụng ngay những kỹ năng mình học. Ngoài ra, các bài học lại được trình bày khoa học, rõ ràng và dễ hiểu với nhiều tranh minh họa tình huống sinh động. Điều này giúp các em dễ dàng bị lôi cuốn vào câu chuyện thay vì việc đọc hiểu trên mặt chữ như nhiều cuốn sách khô khan trước đây.

Cuốn sách “Kỹ năng sống cho học sinh tiểu học – 50 điều cần thiết cho học sinh tiểu học” do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Thế Giới phát hành trên toàn quốc với giá bìa 25.000 đồng.

 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
482
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/