Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
HOÀNG TỬ BÉ QUA LĂNG KÍNH TRUYỆN TRANH
Công ty TNHH Văn hóa & Truyền thông 1980 Books phát hành 4 tập đầu tiên trong series 24 tập truyện tranh Hoàng tử bé.

HOÀNG TỬ BÉ QUA LĂNG KÍNH TRUYỆN TRANH

 

Tháng 1/2017, Công ty TNHH Văn hóa & Truyền thông 1980 Books phát hành 4 tập đầu tiên trong series 24 tập truyện tranh Hoàng tử bé. Đây là ấn bản đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam do nhà xuất bản Glénat (Pháp) chuyển nhượng bản quyền.

Tiếp nối phiên bản gốc của tác phẩm kinh điển, trong phiên bản truyện tranh được ra mắt lần này, Hoàng tử bé tiếp tục cuộc hành trình của mình cùng với Cáo đến những vùng đất mới nhằm ngăn cản âm mưu đen tối của Rắn. Đó là hành tinh Gió – nơi toàn lòng thù hận, bị những cơn cuồng phong làm cho chao đảo. Là hành tinh Chim lửa – một vùng đất bị chim lửa tàn phá, ẩn sau đó là một âm mưu đen tối của kẻ khác. Hành tinh Âm nhạc – nơi Hoàng Tử Bé phải cứu thoát người dân nơi đây khỏi sự xáo trộn do Rắn độc ác gây ra. Và hành tinh Cẩm Thạch – hành trình ngăn chặn sự xâm chiếm của bè lũ xấu xa.

Được xây dựng bởi các họa sĩ, nhà biên kịch nổi tiếng: Matthieu Delaporte, Alexandre de la Patellière, Bertrand Gatignol, Pierre-Alain Chartier… bốn hành tinh, bốn cuộc phiêu lưu mới, không chỉ đầy nguy hiểm và thử thách mà còn đầy ắp sự thơ mộng, lung linh, nơi các bạn nhỏ được thỏa sức suy nghĩ về cuộc sống, tình bạn, tình, nuôi dưỡng tâm hồn đầy ước mơ, hoài bão, còn độc giả trưởng thành thì có những giây phút chiêm nghiệm từng triết lý được đúc kết qua các lời thoại. . Cuốn sách đã từng làm mê đắm hàng triệu độc giả, chắc chắn, một lần nữa sẽ đem lại những cảm xúc tuyệt vời khi được nhìn qua lăng kính truyện tranh đầy màu sắc.

4 tập tiếp theo: Hành tinh của nhà Thiên văn học, hành tinh Nhãn cầu, Hành tinh của người Amicope, Hành tinh rùa khổng lồ dự kiến sẽ phát hành trong quý 1 năm 2017.

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
564
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/