Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
GÀ CON LON TON – NGƯỜI BẠN ĐÁNG YÊU CỦA TUỔI THƠ CHÚNG MÌNH

GÀ CON LON TON – NGƯỜI BẠN ĐÁNG YÊU CỦA TUỔI THƠ CHÚNG MÌNH

 

Đối với trẻ em, thật kỳ diệu biết bao nếu tuổi thơ được lớn lên với những người bạn hồn hậu như cô Tấm, Thạch Sanh, Bạch Tuyết hay những bà tiên, ông bụt,… Những người bạn của tuổi thơ tạo nên một ký ức đẹp, gửi gắm những bài học đầu tiên của cuộc đời. “Gà con lon ton” trong bộ sách cùng tên cũng là một người bạn như vậy.

Hình ảnh bé Gà hiện lên vô cùng sinh động và đáng yêu

 “Gà con lon ton” là bộ sách nói về chủ đề quản lý tâm trạng trẻ nhỏ thuộc tủ sách Trưởng thành cùng con của Đinh Tị, là bộ sách dành tặng cho con với niềm yêu thương vô hạn từ bố mẹ.

“Gà con lon ton” bao gồm 3 bộ nhỏ, mỗi bộ có 6 tập. Bộ sách là những câu chuyện xoay quanh Gà con, một bé gà hết sức đáng yêu! Những câu chuyện của Gà con trong cuộc sống thường nhật ở gia đình và ở nhà trẻ được tái hiện lại cực sinh động và vô cùng đáng yêu qua lời văn giản dị và tranh minh họa sinh động.

Thông qua các câu chuyện của bé Gà, bộ sách sẽ giúp các em bồi dưỡng những kỹ năng đầu đời như làm thế nào để biết cư xử lễ phép, lịch sự, biết sống chan hòa và yêu thương bạn bè, biết chia sẻ, biết cách kiềm chế bản thân, biết thể hiện tình yêu và niềm tự hào về bố mẹ của mình...

18 tập của “Gà con lon ton” là 18 chủ đề giúp trẻ quản lý cảm xúc

Bên cạnh đó, các em cũng có thể bắt đầu làm quen và học các từ, câu tiếng Anh đơn giản từ bộ sách này nữa đấy! Chưa bao giờ tiếng Anh lại dễ tiếp thu đến thế, bởi các từ, các câu tiếng Anh được lồng ghép khéo léo vào câu chuyện, có ngữ cảnh nên rất dễ tiếp thu. Học mà chơi, chơi mà học, chính điều này đã tạo nên sự khác biệt cho bộ sách đáng yêu này.

Đặc biệt hơn nữa, bộ sách này không chỉ đem đến người bạn Gà con dễ thương cho các em nhỏ, mà còn là một tài liệu tham khảo bổ ích trong quá trình bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng sống cho con của các bậc phụ huynh, bởi giáo dục sớm cho trẻ trong giai đoạn hiện nay đang rất được đề cao. Và chính trong quá trình bồi dưỡng cho con, các bậc phụ huynh cũng sẽ rút ra được cho mình rất nhiều điều chiêm nghiệm từ những khía cạnh và vấn đề mà bộ sách đề cập đến, nhất là trong phần “Đôi lời gửi bố mẹ” mà Đinh Tị nhắn nhủ ở cuối mỗi tập sách.

Bồi dưỡng kỹ năng cho con cái, giúp bố mẹ và con cái hiểu và gần gũi nhau hơn là những thông điệp mà “Gà con lon ton” muốn gửi gắm! Một bộ sách đầy ý nghĩa dành cho cả con và bố mẹ phải không nào! 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
484
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/