Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
ĐỌC SÁCH CHO CON TRƯỚC GIỜ ĐI NGỦ CÙNG "FLORA TIA CHỚP"
Thương hiệu sách: Messy Books
Bộ sách bao gồm 4 tập

ĐỌC SÁCH CHO CON TRƯỚC GIỜ ĐI NGỦ CÙNG "FLORA TIA CHỚP" [88.000 VNĐ/cuốn]

Đã bao giờ, bạn dành khoảng 20' trước giờ đi ngủ để đọc cho con những câu chuyện thú vị chưa? Nếu chưa bao giờ làm điều này, có lẽ bạn đã bỏ qua khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng lại vô cùng tuyệt vời.

Trong những bộ phim của nước ngoài, chúng ta vẫn thường hay bắt gặp hình ảnh các ông bố bà mẹ, dành chút thời gian cuối ngày trước khi đi ngủ để đọc sách, đọc truỵện cho con.

Thế nhưng đó lại chưa phải là điều thường thấy ở nước ta. Các ông bố bà mẹ sau một ngày tất bật với công việc thường chỉ mong muốn làm sao cho con mình đi ngủ sớm để đủ giờ đủ giấc mà quên mất hoặc không biết đến phần "đời sống tinh thần" khá quan trọng này!

Đọc sách cùng con hay đọc sách cho con trước giờ đi ngủ không chỉ giúp con luyện tâp trí óc, trau dồi ngôn ngữ mà còn giúp các em có được trí tưởng tượng phong phú và gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Với mong muốn hình thành thói quen đọc sách cho con trước giờ đi ngủ, để bố mẹ có thể cùng con phiêu lưu vào thế giới thần tiên của những cô bé phù thuỷ. "Flora Tia Chớp" ra đời!

Xuyên suốt câu chuyện trong thế giới phù thuỷ, Flora cùng những người bạn của mình đã có quãng thời gian rất vui vẻ với những khám phá mới lạ. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã phải trải qua rất nhiều những khó khăn, thử thách về lòng dũng cảm.

Đứng trước những kẻ xấu, những âm mưu độc ác, Flora cùng những người bạn đã thành lập "Tổ chức bí mật". "Tổ chức bí mật" với sức mạnh đoàn kết của các bạn nhỏ đã lần lượt lật đổ những âm mưu xấu xa như là vạch trần sự giả dối của phù thủy Turdus Merula, trả lại sự tự do cho các động vật thần kỳ bị ngược đãi, hay giải cứu hai dược sĩ phù thủy, giải thoát các phù thủy bị phù phép.

Văn phong nhẹ nhàng, mỗi tập chia ra làm nhiều câu chuyện dễ thương xoay quanh cuộc sống của Flora và các bạn nhỏ trong Thung lũng phù thuỷ Hoa Hồng. Các câu chuyện được lồng ghép một cách khéo léo bài học về lòng dũng cảm vượt qua thử thách, tình cảm yêu thương, nhân sinh quan sâu sắc.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà cuốn sách này lại có thể trở thành hiện tượng xuất bản của nước Đức với hơn 2 triệu bản được bán ra. Hàng nghìn đánh giá 5 sao trên các trang bán lẻ cũng những lời chia sẻ, phản hồi cho thấy rằng đây là một bộ sách chất lượng, thú vị với những đứa trẻ và cứ mỗi tập mới ra đời lại nhận được sự chờ đón rất nhiều của các bậc phụ huynh!

 

Giới thiệu nội dung các phần của cuốn sách:

Tên sách: Flora Tia Chớp

Tác giả: Eleni Livanios

Giá bìa: 88.000 VNĐ/cuốn

Thương hiệu sách: Messy Books

Bộ sách bao gồm 4 tập

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
785
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/