Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
ĐẢO GIẤU VÀNG - Robert Louis Stevenson
Cuốn sách “Đảo giấu vàng” do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Văn Học phát hành trên toàn quốc với giá bìa 68.000 đồng.

ĐẢO GIẤU VÀNG - Robert Louis Stevenson [68.000 đồng]

“Đảo giấu vàng” là một trong những tiểu thuyết xuất sắc nhất của nhà văn người Scotland - Robert Louis Stevenson với hơn 50 lần được chuyển thể thành các bộ phim điện ảnh cũng như phim truyền hình và nhiều chuyển thể ở các thể loại kịch nói, âm nhạc. Đây cũng là một tiểu thuyết phiêu lưu viết cho thiếu niên vô cùng nổi tiếng. Cuốn sách viết về cuộc hành trình của cậu bé Jim Hawkin trên đường đi tìm kho báu của bọn cướp biển chôn giấu trên một hòn đảo.

Nhân vật chính của tiểu thuyết là cậu thiếu niên Jim Hawkin, cậu tình cờ biết được thông tin về kho báu của những tên cướp biển Flint huyền thoại từ Bill Bones – một thủy thủ già và cũng chính là một thành viên cũ trong băng cướp biển này. Hắn đang trốn chạy sự truy đuổi của đồng bọn. Trước khi chết, Bill đã tiết lộ cho Jim về kho báu của băng Flint, cùng với bản đồ kho báu do ông ta giữ.

Jim đã đem bản đồ đến trình chính quyền với điền chủ John Trelawney, bác sĩ Lee Livesey và họ đã quyết định cùng lên đường tìm kiếm kho báu quý giá kia để mang về cho chính quyền. Cũng từ đây, cậu bé Jim trở thành thủy thủ học việc trên chiếc tàu của thuyền trưởng Alexander Smollett và những người thân cận của John. Chuyến phiêu lưu trên hành trình tìm kiếm kho báu đầy cam go và nhiều hiểm nguy của cậu đã chính thức bắt đầu.

“Đảo giấu vàng” ẩn chứa biết bao câu chuyện li kì trong từng trang sách đã thu hút độc giả mọi lứa tuổi trong hơn 130 năm qua. Cuốn tiểu thuyết này lần đầu được xuất hiện trên tạp chí dành cho lứa tuổi thiếu niên Young Folks trong những năm 1881-1882 nhưng không thực sự thu hút người đọc, phải đến khi được in thành sách vào năm 1883, tác phẩm này đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt. “Đảo giầu vàng” được nhiều người yêu thích và tìm đọc đến mức cả Thủ tướng Anh khi đó là William Gladstone đã thức tới hai giờ đêm để đọc hết cuốn sách. Các nhà phê bình văn học đều ca ngợi cuốn sách, trong đó, tiểu thuyết gia người Mỹ Henry James đã nhận xét "Đảo giấu vàng” hoàn hảo như một trò chơi thiếu nhi cực hay".

Cuốn sách “Đảo giấu vàng” do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Văn Học phát hành trên toàn quốc với giá bìa 68.000 đồng.

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
265
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/