Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
DÁN HÌNH TRANG PHỤC CÔNG CHÚA – BỘ SÁCH MỌI CÔ BÉ KHÔNG THỂ BỎ QUA
Bộ sách được xuất bản bởi NXB Thanh Niên và DinhtiBooks đã được phát hành trên toàn quốc với giá bìa 55.000 đồng/ tập.

DÁN HÌNH TRANG PHỤC CÔNG CHÚA – BỘ SÁCH MỌI CÔ BÉ KHÔNG THỂ BỎ QUA [55.000 đồng/ tập]

Những nàng công chúa luôn có một sức hút đặc biệt với các em nhỏ, đặc biệt là những bé gái. Với những trang phục lộng lẫy được thiết kế đẹp mắt và thời trang, bộ sách “Dán hình trang phục công chúa” là món quà tuyệt vời dành cho các bé yêu thích thời trang.

Bộ sách “Dán hình trang phục công chúa” gồm 6 tập

Gồm sáu tập theo sáu phong cách khác nhau: “tinh nghịch”, “duyên dáng”, “đáng yêu”, “sành điệu”, “hiền thục” và “kiêu sa”, những nàng công chúa trong bộ sách sẽ cùng các em bước vào thế giới rực rỡ  đầy màu sắc của những trang phục thời trang sẵn có và với bàn tay khéo léo của mình, các em có thể tùy ý lựa chọn cho mỗi nàng công chúa một trang phục đẹp nhất. Quần áo đi chơi, váy dạ hội hay đầm cá tính, giày cao gót, vương miện lấp lánh hay trang sức điệu đà,... Mọi thứ đều được chuẩn bị sẵn để các em mặc sắc biến hóa những nàng công chúa  trở nên xinh đẹp nhất.

Thay vì những búp bê đắt tiền đi kèm những bộ trang phục hạn chế, chỉ co thể mặc đi mặc lại một vài lần, với những cô công chúa trong bộ sách “Dán hình trang phục công chúa” các em sẽ có thể thỏa sức tưởng tượng những bữa tiệc theo ý tưởng của riêng mình để chọn cho nàng công chúa một phong cách thời trang phù hợp. Vừa thoải mái chơi cùng điều mình thích, lại vừa có cơ hội sáng tạo, mạnh dạn thể hiện khả năng thẩm mĩ của bản thân, bộ sách “Dán hình trang phục công chúa” giúp các em nhỏ vừa học mà chơi, vừa mang đến cho các em những giây phút vui vẻ, lại vừa kích thích những tiềm năng sáng tạo ở chính các em.

Bộ sách được xuất bản bởi NXB Thanh Niên và DinhtiBooks đã được phát hành trên toàn quốc với giá bìa 55.000 đồng/ tập.

 

Ý KIẾN

Luonghen
Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
393
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/