Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
CUỐN SÁCH LỚN VỀ Ý TƯỞNG SÁNG TẠO – NÔNG TRẠI SIÊU VUI NHỘN
Cuốn sách được xuất bản bởi NXB Thanh Niên và DinhtiBooks đã được phát hành trên toàn quốc với giá bìa 120.000 đồng.

CUỐN SÁCH LỚN VỀ Ý TƯỞNG SÁNG TẠO – NÔNG TRẠI SIÊU VUI NHỘN [120.000 đồng]

Với mong muốn mang đến cho trẻ những khoảng thời gian thư giãn “vừa học, vừa chơi” đầy bổ ích bằng việc hướng các em đến với vùng quê yên bình, DinhtiBooks dã mang đến cho các em cuốn sách “Nông trại siêu vui nhộn” – cuốn sách lớn về ý tưởng sáng tạo.

 

“Nông trại siêu vui nhộn” - Cuốn sách nhỏ mang ý tưởng lớn

Có thể nói, “Cuốn sách lớn về ý tưởng sáng tạo – Nông trại siêu vui nhộn” là một cuốn sách thủ công vô cùng thú vị. Đến với cuốn sách, các em như được tự tay tạo ra và hòa mình vào thế giới nông trại diệu kỳ với những chú bướm xinh đẹp, những chú chim non bên những túi lạc giữa cánh đồng quê, hay tham dự bữa tiệc sinh nhật trên nông trại với những tấm thiệp và những món quà được bọc từ những tấm giấy dán có in hình những chú bọ diệu kỳ, hoặc đến thăm nhà bếp của nông trại với những chiếc bánh quy thơm ngon bổ dưỡng và rất nhiều những sản phẩm thủ công thú vị khác nữa. Tất cả những điều tuyệt vời và thú vị ấy đều được gói gọn trong cuốn sách bé nhỏ nhưng lại ý nghĩa lại vô cùng to lớn này.

Những hướng dẫn rất dễ hiểu để các em có thể tạo nên một nông trại của riêng mình.

Cuốn sách này giống như một cuốn sách hướng dẫn các em từng bước thực hành để có thể cho ra đời những sản phẩm mà mình ưng ý nhất, tận dụng những nguồn nguyên liệu sẵn có nhất với cách thức đơn giản nhất. Bên cạnh đó, để giúp các em có thể phát huy tối đa trí tưởng tượng và sức sáng tạo của bản thân, trong sách còn tặng kèm hàng trăm miếng hình dán với đủ các hình dạng ngộ nghĩnh để giúp các em không gặp bất cứ khó khăn gì trong việc hiện thực hóa những ý tưởng của mình.

 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
426
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/