Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
CÀ PHÊ CÙNG TONY – KHỔ NHỎ, CẦM TAY
Sách do NXB Lao Động và công ty Lantabra ấn hành.
Kích thước: 12x 17cm. Giá bìa: 72.000 đồng
Phát hành: 9/2015

CÀ PHÊ CÙNG TONY – KHỔ NHỎ, CẦM TAY [Giá bìa: 72.000 đồng]

Bằng giọng kể chuyện hài hước, nhưng chân tình, thâm thúy “Cà phê cùng Tony” đã trở thành cuốn sách được đông đảo các bạn trẻ đón nhận.

Những bài viết của tác giả Tony Buổi Sáng cứ “tưng tửng” gây cười mà đi vào lòng người đọc, in vào tâm trí họ những lời khuyên, những bài học. Từ đó, cuốn sách đã tạo nên những “cú huých” khiến người đọc tự ra quyết định phải thay đổi để hoàn thiện mình hơn.

Không ít độc giả khi đọc cuốn sách cũng đã “giật thột” vì thấy hình ảnh mình với những thói xấu “đặc trưng” của người Việt như: Khoe giỏi, khoe giàu, trọng tiền trọng chức; thích ăn thịt động vật hoang dã...

Khi viết những câu chuyện đó, điều tác giả muốn nhắn gửi chỉ đơn giản là: “Ai cũng chỉ sống khoảng 100 năm trên trái đất này, với một đời người thì dài nhưng thật ra cũng chỉ là một chớp mắt của vũ trụ. Nên trong cái chớp mắt ấy, sống sao cho đẹp, cho hay, cho đến tận cùng của cảm xúc, yêu thương và được yêu thương trở lại, trong sáng, thánh thiện, quý phái, trong sáng về mặt tâm hồn, có phải hay hơn không?”. Tất cả những điều này đã khiến  “Cà phê cùng Tony” chạm được đến trái tim những người trẻ.

Nếu bạn trong lòng đang rối bời, hoang mang, đọc cuốn sách, trong một bài viết nào đó, trong một câu nào đó, có thể bạn sẽ tự đối chiếu vào trường hợp của bản thân, rồi tự ngộ ra câu trả lời cho chính mình.

“Cẩm nang Tony” là cuốn sách bạn trẻ nên mang bên mình. Thấu hiểu được điều này, Lantabra đã ra mắt “Cà phê cùng Tony” dạng khổ nhỏ (12x17cm), để bạn trẻ có thể đọc ở bất cứ nơi đâu. Chắc chắn mỗi lần đọc cuốn sách, bạn sẽ có những trải nghiệm rất khác.

Sách do NXB Lao Động và công ty Lantabra ấn hành.
Kích thước: 12x 17cm. Giá bìa: 72.000 đồng
Phát hành: 9/2015

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
268
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/