Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
BỘ SÁCH “NHỮNG DANH NHÂN LÀM THAY ĐỔI THẾ GIỚI”
Bộ sách gồm 10 tập được được DinhtiBooks liên kết với NXB Lao động phát hành trên toàn quốc

BỘ SÁCH “NHỮNG DANH NHÂN LÀM THAY ĐỔI THẾ GIỚI” [24.000 đồng/ tập]

Chuyến bay đầu tiên trong lịch sử nhân loại diễn ra vào ngày 17/12/1903 tại đồi Kill Devil, Kitty Hawk, bang Bắc Carolina, Mỹ và được thực hiện bởi anh em nhà Wright. Họ chính là những thiên tài đầu tiên đã biến “giấc mơ bay” từ ngàn xưa của loài người thành sự thật. Dựa trên những phát minh về máy bay của hai anh em Wright, các nhà phát minh đã nghiên cứu, cải tiến và dần dẫn những chiếc máy bay đã trở thành phương tiện giao thông kết nối cả thế giới.

Mô hình chiếc Flyer I của anh em nhà Wright

Sau chuyến đi huyền thoại vòng quanh thế giới cùng tàu Beagle trong suốt 5 năm, Charles Darwin đã làm chấn động nền tảng khoa học của thế kỷ XIX khi khẳng định rằng loài người có họ hàng với loài vượn. Đây có thể coi là một quan điểm có tính chất cách mạng, chứng minh rằng tất cả các loài sinh vật đều tiến hóa dựa trên quá trình chọn lọc của tự nhiên, chứ không phải được tạo ra bởi Chúa trời. Trên thực tế, hàng loạt các bằng chứng khoa học hiện đại đã chỉ ra rằng “Thuyết tiến hóa” sơ khai của Darwin là chính xác và ông được coi là một trong những người khởi đầu cho “Thuyết Tiến hóa” được biết đến rộng rãi ngày nay.

Hai anh em nhà Wright hay nhà nghiên cứu Charles Darwin và rất nhiều những tên tuổi khác như Họa sĩ Leonardo da Vinci, nha văn- nhà viết kịch William Shakespeare… đều là một trong số những danh nhân đã góp phần làm thay đổi thế giới, là những người đã mở ra các mốc son lịch sử chói lọi cho nhân loại. Những tiến bộ trong các lĩnh vực mà họ cống hiến đã đem lại cho cuộc sống con người biết bao sự tiện nghi và hiện đại.

Họ là những vĩ nhân được cả thế giới biết đến nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta biết được, nhớ được những câu chuyện của họ? Thay vì trả lời câu hỏi này, bộ sách “Những danh nhân làm thay đổi thế giới” do DinhtiBooks phát hành sẽ mang đến cho các bạn đọc nhí những câu chuyện nổi tiếng về những con người vĩ đại này, từ đó cung cấp cho các em những bài học vô cùng quý báu về các lĩnh vực như âm nhạc, khoa học, văn học, chính trị… để giúp trẻ có những kiến thức xã hội một cách toàn diện về cuộc sống.

Câu chuyện về các danh nhân nổi tiếng thế giới sẽ truyền cảm hứng cho trẻ với những điều vĩ đại.

Bộ sách gồm 10 tập, mỗi tập là một chủ đề khác nhau đề cập tới một danh nhân vĩ đại trong một lĩnh vực của đời sống, cùng với những hình vẽ màu sống động và đặc sắc, mỗi cuốn sách là một câu chuyện kể bằng tranh để giới thiệu cho các em về cuộc đời và con đường thành công của những con người được cả thế giới ngưỡng mộ. Bên cạnh đó, sự nỗ lực vươn tới thành công của mỗi nhân vật kiệt xuất được đề cập đến trong mỗi bộ sách chắc chắn sẽ là bài học bổ ích giúp nuôi dưỡng ước mơ và sự cố gắng trong mỗi độc giả, giúp truyền cảm hứng cho các em vươn tới với những điều vĩ đại ngay từ khi còn nhỏ.

Bộ sách gồm 10 tập được được DinhtiBooks liên kết với NXB Lao động phát hành trên toàn quốc với giá 24.000 đồng/ tập.

 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
526
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/