Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
BỘ SÁCH “BÁCH KHOA TRI THỨC ĐẦU ĐỜI CHO TRẺ” GIÚP BÉ CHUẨN BỊ KIẾN THỨC TOÀN DIỆN VỀ THẾ GIỚI QUANH MÌNH.
Dinhtibooks

BỘ SÁCH “BÁCH KHOA TRI THỨC ĐẦU ĐỜI CHO TRẺ” GIÚP BÉ CHUẨN BỊ KIẾN THỨC TOÀN DIỆN VỀ THẾ GIỚI QUANH MÌNH.

 Trẻ càng nhỏ tuổi thì não bộ càng linh hoạt, tốc độ tiếp thu càng nhanh và lượng thông tin tiếp thu càng nhiều. Vì vậy, bố mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn và đọc cho con những cuốn sách Bách khoa tri thức về cuộc sống ngay khi con còn nhỏ.

Theo báo cáo của viện Nghiên cứu giáo dục sớm Mỹ, phần lớn những điều trẻ cần học để đạt được thành công trong tương lai đều đến vào thời điểm trước khi trẻ học tiểu học. Độ tuổi 0-6 là giai đoạn não bộ hoàn thiện và phát triển nhanh nhất, đây cũng là khoảng thời gian trẻ hình thành những kỹ năng nhận thức và các giác quan, tạo tiền đề cho việc làm quen với các môn học như ngôn ngữ, toán học, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cũng như hoàn thiện các kỹ năng vận động, hòa nhập xã hội khác.

Bộ sách Bách khoa tri thức đầu đời cho trẻ em do Dinhtibooks ấn hành gồm 9 cuốn

Tuy nhiên, nhiều bố mẹ quan niệm rằng những cuốn sách Bách khoa tri thức thường dành cho trẻ ít nhất là ở đầu bậc trung học, khi bé đã biết đọc biết viết và đã học qua các môn như Toán, tiếng Việt, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội,… Thực tế, bố mẹ cần cho trẻ tiếp xúc với các kiến thức tổng hợp về đời sống càng sớm càng tốt. Điều đó không chỉ giúp chuẩn bị cho trẻ một phông kiến thức nền cơ bản, giải đáp các thắc mắc của trẻ về thế giới xung quanh mà còn khơi dậy niềm yêu thích tìm tòi, khám phá trong trẻ.

Bộ sách Bách khoa tri thức đầu đời cho trẻ em do Dinhtibooks ấn hành gồm 9 cuốn với 9 chủ đề: Hiện tượng thiên nhiên kỳ thú, Khám phá “cơ thể” Trái Đất, Khám phá các loại xe và phương tiện giao thông , Tất tật thế giới Khủng Long, Thế giới chim muông kỳ thú, Thế giới động vật có vú trên cạn, Thế giới động vật dưới biển, Thế giới các loài hoa quả và cây cối, Khám phá những điều kỳ diệu quanh ta sẽ là một trong những bộ sách Bách khoa tri thức phù hợp nhất dành cho bé trong độ tuổi 3-10 tuổi.

Không chỉ cung cấp những kiến thức thường thức chọn lọc cho trẻ nhỏ, bộ sách còn được trình bày thân thiện và giúp trẻ tương tác, học mà chơi, chơi mà học. Sau mỗi chương nội dung, bố mẹ có thể đặt cho bé những câu hỏi đố vui trong mục “Câu hỏi tri thức” để bé tự suy luận và trả lời dựa trên những kiến thức mình vừa đọc được.

Đặc biệt, cuối mỗi cuốn sách đều có một “Khu vườn trò chơi” với các hoạt động như: tô màu, tìm điểm khác biệt giữa hai bức tranh, nhìn hình đoán tên, tập đếm các con vật trong bức tranh,… giúp bé rèn luyện sự khéo léo của đôi tay và tăng khả năng quan sát, nhận diện.

Có thể nói, bộ sách Bách khoa tri thức đầu đời cho trẻ em là một phần không thể thiếu để các bé khám phá thế giới rộng lớn qua những trang sách.

 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
525
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/