Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
“BỐ MẸ YÊN TÂM, CON CHƠI MỘT MÌNH ĐƯỢC”
Hãy để bộ sách được biên soạn và thẩm định bởi chính các con trong độ tuổi 3 – 5 tuổi thay vì các giáo sư – chuyên gia đầu ngành là cầu nối giữa bố mẹ và con, là thế giới đầy thú vị, hấp dẫn để con chơi những khi một mình bố mẹ nhé.

“BỐ MẸ YÊN TÂM, CON CHƠI MỘT MÌNH ĐƯỢC”

 

Với sự phát triển của các thiết bị thông minh, có bao nhiêu bố mẹ sẵn sàng “gửi gắm” con mình cho những… chiếc iPad, điện thoại? Vô số trò chơi trong thế giới ảo của smartphone có thể làm con mê mẩn và ngừng quấy rầy bố mẹ ngay lập tức.

Nhưng theo một số nghiên cứu khoa học, tiếp xúc nhiều với máy tính bảng, điện thoại thông minh có thể gây ra một số tác hại cho trẻ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Công nghệ Texas (Mỹ), những đứa trẻ được phụ huynh cho phép sử dụng smartphone và máy tính bảng trong phòng ngủ của chúng sẽ có nguy cơ mắc béo phì cao hơn 30% so với những đứa trẻ khác. Một nghiên cứu khác ở Anh thực hiện từ năm 2010 lại chứng minh trẻ em sử dụng điện thoại hơn 2 giờ mỗi ngày dễ dàng gặp phải những khó khăn tâm lý như trầm cảm, lo âu hay rối loạn phản ứng,... Rõ ràng, Internet rộng lớn với những ứng dụng bổ ích nhưng cũng có hàng ngàn trang web đen, hình ảnh bạo lực,… không phải là một thế giới hoàn toàn phù hợp cho trẻ.

Thay vì “gửi gắm” con cho những người bạn công nghệ này, vì sao cha mẹ không tìm đến những cuốn sách thú vị để có thể yên tâm khi trẻ tự chơi một mình? Những cuốn sách được chọn lọc cẩn thận luôn là người bạn tốt cho sự phát triển của trẻ. Sách không chỉ mở ra cho trẻ những kiến thức bổ ích đã được kiểm duyệt cẩn thận, mà còn giúp trẻ rèn luyện những kỹ năng đa dạng, đặc biệt là với những cuốn sách tương tác.

Sách tương tác là những cuốn sách không chỉ cung cấp nội dung một chiều cho trẻ, mà trẻ còn có thể “tương tác”, tác động ngược trở lại nội dung của cuốn sách. Đó là những cuốn sách dạy trẻ các thí nghiệm vui, hướng dẫn trẻ làm đồ handmade sáng tạo, hay các cuốn sách tô màu – nối số tưởng vô cùng đơn giản nhưng rất hấp dẫn như cuốn “Bố mẹ yên tâm con chơi một mình được” của DinhtiBooks.

Bộ sách được rất nhiều phụ huynh ủng hộ trong thời gian gần đây

Được kết cấu bởi những bức tranh còn dang dở, bộ sách “Bố mẹ yên tâm con chơi một mình được” gồm 8 cuốn sẽ giúp trẻ làm quen với các con số, rèn luyện sự khéo léo, nâng cao khiếu thẩm mỹ và tự tạo nên các bức tranh của riêng mình. Mỗi cuốn sách gồm 21 bài tập nối số thông minh và tô màu khéo léo để trẻ vượt qua với từng chủ đề hấp dẫn: Khám phá các phương tiện giao thông, Các loài hoa xinh đẹp, Các loài động vật đáng yêu hay Rau củ quả ngộ nghĩnh,…

Một điểm cộng của bộ sách này là bộ sách không chỉ tương tác với trẻ em, nó còn có phần để tương tác với bố mẹ:

Tương tác thú vị giữa bố mẹ và con thông qua bộ sách

Phần dành cho bố mẹ với lời nhắn “Viết cho mai sau con đọc lại những lời bố mẹ ghi hôm nay khi con hoàn thành bức tranh này nhé!” thật ý nghĩa phải không? Với những nhắn gửi này của bố mẹ, cuốn sách đã không chỉ còn là một cuốn sách nữa, mà trở thành một album đầy ắp kỷ niệm đẹp của gia đình mình rồi đấy.

Hãy để bộ sách được biên soạn và thẩm định bởi chính các con trong độ tuổi 3 – 5 tuổi thay vì các giáo sư – chuyên gia đầu ngành là cầu nối giữa bố mẹ và con, là thế giới đầy thú vị, hấp dẫn để con chơi những khi một mình bố mẹ nhé.

 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
437
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/