Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
BIG FUN ACTIVITY BOOKS - “VUI CHƠI CÓ CHỦ ĐÍCH”  CÙNG TRẺ

BIG FUN ACTIVITY BOOKS - “VUI CHƠI CÓ CHỦ ĐÍCH” CÙNG TRẺ

Bộ sách gồm 6 cuốn từ cấp độ 1-3 ( 2 cuốn/1 cấp độ) dành cho trẻ từ 2-7 tuổi theo phương pháp giáo dục sớm hiện đại nhất của Mỹ.

Năng lực hấp thu kiến thức mạnh mẽ nhất của trẻ không phải là giai đoạn trẻ đên trường mà là giai đoạn từ 0 đến 7 tuổi (giai đoạn trẻ hoàn toàn ở nhà với ba mẹ) .Ở giai đoạn vàng, khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ phát triển một cách vượt trội đến mức thiên tài nếu được tác động mang tính chất giáo dục một cách đúng hướng, ngược lại nếu không phát triển được thì khả năng đó sẽ bị biến mất.

Những kiến thức trong giai đoạn này sẽ được trẻ ghi nhớ vào tiềm thức một cách nguyên vẹn, theo thời gian những kiến thức này sẽ hình thành nên tính cách đặc trưng, khả năng tìm tòi nghiên cứu cũng như định hướng đam mê, khả năng tư duy, năng lực sáng tạo ở trình độ cao hơn

 

ĐA SỐ BA MẸ GẶP PHẢI VẤN ĐỀ SAU!

Không biết bắt đầu dạy bé từ đâu, như thế nào?

Tìm phương pháp và tài liệu học chất lượng nhưng phù hợp với trẻ không dễ dàng gì.

Chưa biết cách tạo động lực cho con, đặc biệt kỹ năng đọc và tự tìm hiểu. Chưa biết cách đặt ra câu hỏi cũng như trả lời một cách phù hợp cho những câu hỏi của trẻ

Bố mẹ quá bận hoặc chưa có cái nhìn đúng đắn về giai đoạn này ,còn có tư tưởng xem nhẹ: “Ôi nó còn bé nó biết cái gì!” thêm vào đó lại không có đầy đủ kỹ năng cũng như kiến thức phù hợp để dạy trẻ, còn phụ thuộc nhiều vào gia sư giáo viên, tuy nhiên trong giai đoạn này người lạ sẽ không mang liệu hiểu quả cao nhất và tích cực nhất đối với trẻ như ba mẹ trẻ.

Big Fun Activity Books là bộ sách giáo dục sớm dành cho lứa tuổi mầm non được đánh giá cao nhất và nổi tiếng nhất của nhà xuất bản Highlight – một trong những nhà xuất bản lớn nhất và đạt được nhiều thành tựu nhất của Mỹ hiện đã có mặt tại Việt Nam. Á Châu Education mua bản quyền độc quyền tại Việt Nam.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm, Highlights đã cùng với rất nhiều gia đình nuôi dạy nên những đứa trẻ ham hiểu biết, sáng tạo, biết quan tâm và đầy tự tin. Sách của Highlight đã có mặt tại hơn 40 quốc gia với 16 ngôn ngữ và 34 Giải thưởng danh giá.

Big Fun Activity Books xây dựng cách tiếp cận độc đáo trong việc giúp trẻ luyện tập và thành thạo thông qua việc “VUI CHƠI CÓ CHỦ ĐÍCH”  như: Học Toán qua những hình ảnh vui nhộn, học Viết qua những bức tranh đầy màu sắc, học Phonics học Sight words thực ra chỉ là những trò chơi mà thôi, học Khoa học, tiếng Anh… và nhiều hơn thế nữa

Mỗi cuốn sách gồm nhiều dạng bài tập được thiết kế phù hợp theo đúng độ tuổi, với các trò chơi vui nhộn, màu sắc sinh động, để tạo hứng thú cho bé – khiến việc học chỉ là VUI CHƠI nhưng CÓ CHỦ ĐÍCH.

Là sách song ngữ (Việt – Anh) được bố trí một cách phù hợp giúp trẻ vừa học kỹ năng vừa ôn luyện Tiếng Anh, giúp trẻ ghi nhớ từ vựng, học Phonics hay Sight words một cách chính xác và chủ động.

Bộ sách được mua bản quyền với nhà xuất bản Á Châu Education, chi tiết về bộ sản phẩm quý phụ huynh tham khảo tại đây: Big Fun Activity Books

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
754
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/