Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
BÉ ĐÃ BIẾT CƯ XỬ TỐT VỚI NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU?
Nền giáo dục hiện đại hướng con trẻ đến việc phát triển không chỉ về học vấn, kỹ năng mà càng cần phải tôi rèn cho trẻ có được một nhân cách đẹp.

BÉ ĐÃ BIẾT CƯ XỬ TỐT VỚI NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU?

Nền giáo dục hiện đại hướng con trẻ đến việc phát triển không chỉ về học vấn, kỹ năng mà càng cần phải tôi rèn cho trẻ có được một nhân cách đẹp. Với mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện cả về nhân cách, đặc biệt rèn luyện cho trẻ những kỹ năng cơ bản trong việc ứng xử và giao tiếp thường ngày với những người xung quanh mình, bộ sách song ngữ Việt – Anh: Kỹ năng sống dành cho học sinh – Làm thế nào để cư xử tốt với những người thân yêu đã ra đời như một món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa để gửi tới các bậc phụ huynh và các em nhỏ đang ngồi trên ghế nhà trường, giúp các em có được những nếp sống đẹp ngay từ chính cuộc sống thường ngày.

Bộ sách in màu gồm 10 tập “Làm thế nào để cư xử tốt với những người thân yêu”

Bộ sách gồm 10 cuốn dạy trẻ cách cư xử tốt với: Ông, bà, bố, mẹ, cô, chú, anh trai, em gái, thầy cô giáo và bạn bè, gần như đã bao quát được toàn bộ các mối quan hệ xung quanh các em học sinh. Với ngôn ngữ trong sáng, giản dị kết hợp với những hình ảnh minh họa đẹp mắt, mỗi cuốn sách trong bộ sách đều mang đến cho trẻ những bài học quý giá, giúp trẻ biết cách cư xử đúng mực với những người thân yêu của mình.

Bên cạnh đó, để đáp ứng được nhu cầu học ngoại ngữ trong thời đại hội nhập quốc tế ngày nay, cả 10 cuốn trong bộ sách Làm thế nào để cư xử tốt đều được trình bày theo hình thức song ngữ Việt – Anh. Mỗi một hình ảnh, một hành động, một câu nói đẹp trong sách đều được thể hiện ở cả hai ngôn ngữ là tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh, có thể giúp các em nhỏ vừa học được những lời hay ý tốt trong cuộc sống, vừa rèn luyện cho mình được một lối sống và cách ứng xử đúng mực lại vừa có thể tận dụng ôn lại những từ mới, câu thoại tiếng Anh mà các em đã được học ở trường, từ đó giúp các em có được sự phát triển toàn diện nhất.

Sách được viết bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh

Hi vọng rằng bộ sách vô cùng ý nghĩa này sẽ trở thành món quà hữu ích cho các em học sinh và sẽ giúp ích được cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy con trẻ của mình.

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
366
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/