Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
“BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK- TỪ VỠ LÒNG TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA”
Sách do NXB Lao Động và công ty Lantabra ấn hành.
Kích thước: 14,5x20,5cm. Giá bìa: 109.000 đồng
Phát hành: 10/2015

“BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK- TỪ VỠ LÒNG TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA” [Giá bìa: 109.000 đồng]

Với tốc độ người dùng gia tăng chóng mặt trong những năm gần đây, Facebook đã trở thành gã khổng lồ – sân chơi cho hơn 1,44 tỷ người trên toàn thế giới, với khoảng 31,2 triệu người dùng Việt Nam tính đến tháng 5/2015. Mạng xã hội nổi tiếng này cũng đã trở thành nơi khởi nghiệp của rất nhiều các bạn trẻ đã sớm nhìn thấy tiềm năng phát triển của phương tiện này và tận dụng nó một cách hiệu quả. Thậm chí ngay cả bây giờ, khi sự cạnh tranh trên Facebook cũng ngày một trở nên gay gắt thì đây vẫn là một trong những mảnh đất vàng để bắt đầu khởi nghiệp cho những ai biết khám phá và tận dụng những tính năng vượt trội mà không nhiều người biết đến.

Chính suy nghĩ này đã thôi thúc Thạc sĩ Nguyễn Phan Anh – chuyên gia marketing online – viết cuốn sách “Bán hàng trên Facebook – Từ vỡ lòng trở thành chuyên gia” để tiết lộ nghệ thuật bán hàng trên một trong những trang mạng xã hội có sức hấp dẫn nhất thế giới này.Theo đó, cuốn sách là cẩm nang hướng dẫn chi tiết từ những công đoạn cơ bản nhất như tạo tài khoản như thế nào để hiệu quả cho đến việc khai thác những tính năng mà có lẽ từ trước đến giờ nhiều người cũng chưa từng biết đến; làm thế nào để chạy một chương trình quảng cáo với mức chi phí thấp mà vẫn đến được đúng khách hàng mục tiêu…

Tại sao lại nên bán hàng trên Facebook?

·        Dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí

·        Chủ động tương tác

·        Khả năng tiếp cận khách hàng chính xác

·        Tính viral Marketing cao

·        Quảng cáo của Facebook tối ưu với chi phí hợp lý

·       

Ai nên đọc cuốn sách này?

·        Bạn là chủ doanh nghiệp đang muốn xây dựng thương hiệu, mở rộng thị trường?

·        Bạn là cá nhân đang kinh doanh và muốn gia tăng doanh số bán hàng?

·        Bạn là người yêu thích kinh doanh nhưng còn đang e dè, lo lắng không biết phải bắt đầu từ đâu, làm như thế nào?

·        Bạn là học sinh, sinh viên, những bà nội trợ hay những chị em công sở muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập?

·        Bạn là Marketer của các doanh nghiệp. Bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm cách quảng bá, tiếp cận khách hàng hiệu quả?

·        Bạn là giảng viên Marketing, bạn muốn cập nhật những thông tin thực tế mới nhất về quảng cáo, bán hàng, xây dựng phát triển thương hiệu, các cách tiếp cận khách hàng hiệu quả,... trong lĩnh vực Marketing để chia sẻ với sinh viên?

·        …

Việc duy nhất bạn cần làm là mở cuốn sách ra và đọc thật kỹ dến tận trang cuối cùng để khám phá nghệ thuật bán hàng tuyệt vời trên Facebook!

Sách do NXB Lao Động và công ty Lantabra ấn hành.
Kích thước: 14,5x20,5cm. Giá bìa: 109.000 đồng
Phát hành: 10/2015

 

 

 

 

 

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
269
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/