Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
BÁCH KHOA TRI THỨC VỀ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CHO TRẺ EM
Bộ sách do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Phụ Nữ phát hành trên toàn quốc với giá bìa 39.000 đồng/ tập.

BÁCH KHOA TRI THỨC VỀ KHÁM PHÁ THẾ GIỚI CHO TRẺ EM [39.000 đồng/ tập.]

 

 “Bách khoa tri thức về khám phá thế giới cho trẻ em” bao gồm 12 tập, là bộ sách vô cùng bổ ích dành cho các độc giả nhỏ. Từ những kiến thức khoa học về vũ trụ bao la như “Vũ trụ” hay “Thiên văn học” đến các thông tin xung quanh các loại động vật tưởng như rất gần gũi trong cuộc sống của mỗi chúng ta như ”, “Các loài rắn”, “Các loài chim”, “Các loài sâu bọ”, “Các loài mèo lớn”, “Cá voi và cá heo”, “Cá mập”,… Từ những  kiến thức về lịch sử loài người đến các thành tựu to lớn của nhân loại như  “Xác ướp và kim tự tháp”, “Quân đội La Mã”, “Tàu Hỏa”,… Mỗi tập sách được trình bày khoa học, dễ hiểu với lượng thông tin phong phú và hình ảnh minh họa sinh động, bắt mắt để các em có cái nhìn chân thật nhất với mỗi chủ đề, đồng thời thỏa mãn cả sự tò mò về thế giới xung quanh của các em.

Tác giả của bộ sách này, chính là Gillian M. Doherty, một giảng viên trong lịch sử hiện đại tại trường đại học Cork, đồng thời cũng là một tiến sĩ về Nhân văn , Nghệ thuật và Khoa học xã hội của Ireland. Với hơn 20 cuốn sách cho thiếu nhi đã được xuất bản tại Anh cũng như nhiều nước ở Châu Âu, tác giả Gillian M. Doherty sẽ mang đến cho các em nhỏ những kiến thức chuẩn xác nhất bằng cách trình bày dễ hiểu nhất.

Bên cạnh việc đưa ra các thông tin theo chủ đề của từng cuốn sách, trong mỗi bài viết, ngoài hình ảnh minh họa, cuốn sách còn có những ô thông tin chứa đựng link liên kết với internet để theo đó, các em nhỏ cũng như phụ huynh có thể truy cập vào trang website của cuốn sách và tìm hiểu sâu, nhiều hơn về những nội dung được đưa ra cũng như cập nhật những kiến thức mới nhất mà các nhà khoa học đã công bố có liên quan đển chủ đề trong cuốn sách. Đọc sách kết hợp cùng internet, đây cũng là xu hướng kết hợp mới mẻ và hiệu quả để trẻ tiếp cận với kho tàng kiến thức khổng lồ của cả nhân loại.

Với sự phát triển của internet cũng như những thiết bị điện thoại thông minh, máy tính bảng, trẻ em hiện nay có nhiều cơ hội để sớm tiếp xúc với internet, nhưng hay vì những trò chơi điện tử vô bổ, phụ huynh hãy để các em học mà chơi, chơi mà học cùng những cuốn sách bổ ích. Vừa tiếp cận những kiến thức thường nhật trong cuộc sống qua trình tự của các cuốn sách, vừa truy cập internet theo link trong sách để mở rộng và cập nhật thông tin mới về từng chủ đề khoa học có liên quan, đây cũng là điểm mới mẻ mà DinhtiBooks muốn mang lại cho các em khi xuất bản bộ sách “Bách khoa tri thức về khám phá thế giới cho trẻ em” này.

Bộ sách do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Phụ Nữ phát hành trên toàn quốc với giá bìa 39.000 đồng/ tập.

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
283
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/