Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
ATLAS THẾ GIỚI KHỦNG LONG
“Atlas khủng long” do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Thế Giới phát hành trên toàn quốc với giá bìa 145.000 đồng.

ATLAS THẾ GIỚI KHỦNG LONG [145.000 đồng]

 

“Atlas khủng long” sẽ mang đến cho trẻ em một cái nhìn mới mẻ, thú vị về thế giới kỳ thú của các loài khủng long. Cuốn sách này giúp chúng ta khám phá những khu vực hoá thạch lớn nhất, giá trị nhất của thế giới và xem những bộ hoá thạch khủng long được khai quật ở đó. Cuốn sách này cũng giúp chúng ta tìm hiểu về công việc thú vị của các nhà cổ sinh vật học, trả lời những câu đố thú vị về các loài khủng long.

Là một cuốn sách được đầu tư kĩ càng ngay từ khi khâu dịch, biên tập và in ấn, “Atlas khủng long” sẽ là món quà đặc biệt, không chỉ dành cho các em nhỏ yêu thích loài động vật khổng lồ này mà còn là một tác phẩm thú vị dành cho tất cả những ham mê khám phá những bí ẩn kỳ thú trên thế giới. Cuốn sách đã được DinhtiBooks mua bản quyền từ nhà xuất bản Usborne của Anh. Đây là nhà xuất bản độc lập lớn nhất và thành công nhất tại Anh trong lĩnh vực xuất bản sách dành cho trẻ em. Hiện nhà xuất bản này có khoảng 2.000 đầu sách đã được xuất bản và được mua bản quyền xuất bản tại nhiều nước trên toàn thế giới. Vào tháng 2/2014, Usborne đã dành giải thưởng “Nhà xuất bản độc lập của năm” và “Nhà xuất bản độc lập dành cho trẻ em của năm” trong giải thưởng do các Hiệp Hội Nhà xuất bản độc lập của Anh trao tặng.

Với lối viết dễ hiểu và sự trình bày sáng tạo ,dễ nhìn cuốn sách giúp ta hiểu thêm về thế giới loài động vật đã thống trị Trái Đất hàng triệu năm trước khi con người xuất hiện - khủng long . Cuốn sách đề cập đến cuộc sống, tập tính, bản năng của các loài khủng long đã được các nhà khoa học đã phát hiện ra. Điều thú vị là cuốn sách còn có rất nhiều hình ảnh minh họa sống động và ngộ nghĩnh đã dễ dàng thu hút người đọc vào từng trang sách.

Atlas khủng long” do Dinhtibooks kết hợp cùng NXB Thế Giới phát hành trên toàn quốc với giá bìa 145.000 đồng.

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
284
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/