Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
151 BÍ KÍP GIÚP TRẺ HÀO HỨNG ĐẾN TRƯỜNG
Để chào đón năm học mới tháng 7 này, công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 Books xin trân trọng giới thiệu tới độc giả cuốn sách 151 bí kíp giúp trẻ hào hứng đến trường của tác giả Robin McClure. Bà có 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lịnh vực giáo dục và rất thành công trong việc nuôi dạy ba cậu con trai của mình.

151 BÍ KÍP GIÚP TRẺ HÀO HỨNG ĐẾN TRƯỜNG

151 bí kíp giúp trẻ hào hứng đến trường

Để chào đón năm học mới tháng 7 này, công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 Books xin trân trọng giới thiệu tới độc giả cuốn sách 151 bí kíp giúp trẻ hào hứng đến trường của tác giả Robin McClure. Bà có 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và rất thành công trong việc nuôi dạy ba cậu con trai của mình.

Cuốn sách sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi: “Làm thế nào để giúp con có một thái độ tích cực khi đến trường” với những lời khuyên bổ ích đã được kiểm chứng bởi những nhà giáo tiểu học đầy tâm huyết và kinh nghiệm. Họ biết chính xác những điều bạn nên hoặc không nên làm, những mẹo nhỏ hữu ích cùng những gợi ý thiết thực được các bậc phụ huynh đã thành công trong việc nuôi dạy con cái.

Những năm đầu tiên trong cuộc đời của con bạn là đánh dấu những bước phát triển thần tốc và phi thường về thể chất, còn giai đoạn tiểu học chính là bước ngoặt của sự thay đổi quan trọng trong khi con phải làm quen dần với việc tập đọc và viết. Mỗi năm trôi qua lại có nhiều môn học mới, nhiều bài tập về nhà và nhiều điều thú vị để mong chờ ở phía trước. Các con thích chơi với bạn bè cùng trang lứa, thích tham gia các hoạt động ngoại khóa, giao lưu nhiều hơn thay vì chơi ở nhà với cha mẹ bởi lẽ giờ con cảm thấy chơi với bạn bè thú vị hơn nhiều.

Song hành với sự độc lập và trưởng thành các con cũng phải đối diện với sức ép về trách nhiệm, về việc rèn luyện các thói quen học tập tốt và thi đua cùng các bạn đồng trang lứa. Các nhà giáo cho rằng, cha mẹ đóng vai trò quyết định trong việc định hình những thay đổi kể trên của con theo chiều hướng tốt hoặc xấu trong suốt từ ngày đầu tiên cho tới ngày cuối cùng những năm tiểu học. Sự quan tâm và hỗ trợ việc học hành của con sẽ tạo nên ảnh hưởng vô cùng lớn đối với năm tháng tiểu học của con. Ngược lại, sư vô tâm của các bậc làm cha mẹ có thể dẫn tới những hậu quả khó lường trong giai đoàn trưởng thành tiếp theo của con trẻ.

Việc tạo cho con tâm thế hào hứng đến trường đòi hỏi thời gian và công sức. Trong khi một số trẻ yêu trường học một cách tự nhiên, thì phần lớn các trẻ lại khó có thể cưỡng lại sức hút của chiếc giường ấm áp. Trẻ vật vã thức dậy vào buổi sáng và lười biếng làm bài tập về nhà mỗi tối. Cha mẹ sẽ là những người hỗ trợ đắc lực để giúp con vượt qua giai đoạn khó khăn này để phát triển, trưởng thành hơn về sau.

Về tác giả Robin McClure

Robin McClure là một nhà văn người Mỹ. Bà là người sáng lập website About.com – Chuyên hướng dẫn cách chăm sóc trẻ em từ năm 2004 và có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục cộng đồng và giáo dục thường xuyên cho trẻ em suốt 13 năm. Đồng thời, với kinh nghiệm của một bà mẹ có 3 người con, bà luôn mong muốn đưa ra một phương pháp giáo dục con cái tốt nhất cho các bậc phụ huynh để giúp trẻ phát triển khoa học.

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
209
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/