Thế giới của Gia đình

Thế giới của Gia đình

Sách hay cho cả nhà

Sách hay cho cả nhà
1000 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO BIẾN CÁI KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ
Cuốn sách được xuất bản bởi NXB Thanh Niên và DinhtiBooks đã được phát hành trên toàn quốc với giá bìa 180.000 đồng/ tập.

1000 Ý TƯỞNG SÁNG TẠO BIẾN CÁI KHÔNG THỂ THÀNH CÓ THỂ [180.000 đồng/ tập]

 

 

Là một trong những cuốn sách sáng tạo hấp dẫn vừa được phát hành trong đầu hè vừa qua, hai tập của “1000 ý tưởng sáng tạo - Biến cái không thể thành có thể” hướng dẫn các độc giả nhí trong việc sử dụng màu vẽ, bút vẽ và cắt dán thủ công với những ý tưởng vô cùng lạ lẫm được khai thác trong cuốn sách.

Theo một nghiên cứu trên tờ Newsweek, con người có thể tập luyện để tăng chỉ số IQ và tương tự như vậy, khả năng sáng tạo ở trẻ cũng có thể phát triển nếu như được tạo điều kiện phù hợp về môi trường, cùng với cách giáo dục của cha mẹ và chủ yếu là ở bản thân sự rèn luyện của trẻ. Nhưng phải làm sao để tạo niềm ham mê sáng tạo ở mỗi em nhỏ khi các em luôn thiếu sự tập trung và chưa có ý thức rèn luyện mình? Với “1000 ý tưởng sáng tạo - Biến cái không thể thành có thể”, cha mẹ có thể tìm thấy câu trả lời của mình bởi những ý tưởng đưa ra ở cuốn sách thật sự mới lạ và lôi cuốn ngay cả với người lớn.

Trẻ có thể thỏa sức sáng tạo cùng 2 tập của “1000 ý tưởng sáng tạo”

Với mỗi ý tưởng đưa ra, cuốn sách đều có hướng dẫn cụ thể từng bước một để mỗi em nhỏ có thể đọc hiểu và làm theo, cùng với những hình vẽ, hình dựng 3D hoặc hình chụp thực tế minh họa cho từng sản phẩm, từng vật dụng, những ý tưởng trong cuốn sách lại càng trở nên đơn giản hơn. Các em có thể tạo nên những sản phẩm độc đáo như những chú mèo, chú chuột xinh xắn từ vải vụn, vẽ tranh bằng dấu vân tay, làm các mô hình ngộ nghĩnh từ vỏ hộp cũ hay vẽ tranh trang trí phòng từ những chiếc áo... Bằng đôi bàn tay khéo léo của mình, trẻ có thể tạo ra vô vàn sản phẩm từ những vật dụng bỏ đi như vải vụn, giấy báo cũ, quần áo cũ, uống hút...

Với những ý tưởng phong phú trong sách, các em nhỏ được thỏa sức vui chơi và sáng tạo, biến những vật dụng đơn giản, thân thuộc xung quanh thành nhiều món đồ chơi có một không hai. Đặc biệt, những ý tưởng sáng tạo được tác giả cuốn sách đưa ra riêng lẻ, nhưng các em có thể đọc sách và tự vận dụng kết hợp các hướng dẫn trong sách để tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới mang dấu ấn của riêng mình. Học theo những sáng tạo của người khác, vận dụng và tự làm nên một sản phẩm của riêng mình, đó chính là cách để trẻ rèn luyện tư duy sáng tạo cho chính mình.

Cuốn sách được xuất bản bởi NXB Thanh Niên và DinhtiBooks đã được phát hành trên toàn quốc với giá bìa 180.000 đồng/ tập.

Các loại sách khác
https://mevabe.vn/
436
Vui lòng nhập tên!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
Họ và Tên (*)
Email (*)
Ý Kiến của bạn
Ý kiến của Bạn được gửi hoàn tất ! Cảm ơn Bạn !
Ý kiến của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!
https://mevabe.vn/
https://mevabe.vn/catalog/view/theme/